DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Sương Đặng dịu dàng trong tà áo dài
11:45 29/10/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn-Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng sinh ra ở Nha Trang, hiện nay cô đang sống tại Mỹ. Tuy nhiên, Sương Đặng luôn thích những nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ Hà Nội truyền thống, học tập sự đảm đang, khéo léo của phụ nữ Hà Nội cũng là một trong những bí quyết thành công trong đời sống.

Bởi thế, Sương Đặng đã thực hiện bộ ảnh trong tà áo dài màu trắng, quần lĩnh đen… nhằm tái hiện hình ảnh người con gái Hà Nội xưa óng ả, dịu hiền. Dù đã 3 con, ở độ tuổi U40 nhưng Hoa hậu như mới đôi mươi trong những shoot hình này.

Sương Đặng chia sẻ, từ lâu lắm, từ trong ký ức và mơ ước của chị, chị luôn muốn được một lần diện áo dài, đeo kiềng cổ, tóc vấn buông lơi đúng hình ảnh người phụ nữ Hà Nội mà chị thường nhìn thấy trên ảnh, trên internet. Trong dịp trở về Việt Nam tham gia một số sự kiện lần này, Sương Đặng đã thực hiện bộ hình với hình ảnh người con gái Hà Nội cho thỏa những ước mong. Hình ảnh của chị cũng được gắn với những địa điểm khá cổ xưa của Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

Vẻ đẹp của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng như thiếu nữ Hà Nội xưa

Vẻ đẹp của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng như thiếu nữ Hà Nội xưa

Tin: H. Quỳnh; Ảnh: Tuấn Đào

 

 

 

 

Tin liên quan
Áo dài Việt thả hồn tại kinh đô thời trang Paris
Tà áo dài cùng các nét hoa văn thổ cẩm và những nét tinh túy truyền thống Bắc bộ sẽ thả hồn trên mảnh đất hoa lệ, kinh đô thời trang của thế giới
Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014: Tham vọng dài hơi
SKĐS - Những năm gần đây, nhan sắc Việt tại các đấu trường quốc tế phải nói là rất mờ nhạt.
Á hậu Hoàng Anh và diễn viên Chiều Xuân đọ dáng với áo dài
SKĐS - Ngày 8/10, tại một sự kiện về áo dài Việt Nam diễn viên, NSƯT Chiều Xuân xuất hiện thướt tha bên tà áo dài truyền thống. Bên cạnh đó còn có Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm