DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hoa hậu Anh bị tước vương miện
18:30 17/06/2016 GMT+7
Loạt cảnh ân ái trong 1 show truyền hình đã khiến người đẹp Anh Zara Holland mất vương miện hoa hậu.

Hoa hậu Anh Zara Holland vừa tham gia xuất hiện trong show truyền hình Love Island. Cô chọn bạn trai thông qua các ứng viên của chương trình, sau đó người đẹp 20 gây sốc khi diễn cảnh nóng với bạn trai ngay trên sóng truyền hình.

Zara Holland gợi cảm trên thảm đỏ

 

Hoa hậu Anh không ngại diễn cảnh nóng trên truyền hình

 

Sau khi những hình ảnh này lên sóng, Zara Holland vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ và ngày 16/6 vừa qua. BTC cuộc thi hoa hậu Anh đã ra thông báo tước vương miện của người đẹp.

 

 

Trong thông báo, tổ chức hoa hậu Anh viết: “Sau những hình ảnh phản cảm của Zara Holland trong show Love Island, ban tổ chức đã quyết định tước vương miện của Zara Holland.

Chúng tôi không có lựa chọn nào khác sau khi nhận những phản hồi. Chúng tôi không thể tiếp tục quảng bá cho Zara như một hình mẫu lý tưởng cho giới trẻ được nữa.

Chúng tôi hiểu là ai cũng có thể mắc sai lầm nhưng với cương vị Hoa hậu Anh, Zara phải có trách nhiệm hơn với danh hiệu của mình.”

 

 

Cô đã bị tước vương miện

 

Hoa hậu 20 tuổi thừa nhận sai lầm và cảm thấy thất vọng vì việc làm của mình. Cô chia sẻ: “Khi bạn trong hoàn cảnh đó bạn sẽ hiểu, tôi không hẳn là người như mọi người nghĩ…”

Zara Holland là hoa hậu Anh năm 2015. Cô đã tham gia nhiều hoạt động của showbiz và sớm trở nên nổi tiếng trong thời gian này. Tuy nhiên hình ảnh không đẹp gần đây đã khiến cô mất điểm nghiêm trọng.

VN

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm