Hồ Văn Cường mong lùm xùm khép lại để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa

11-10-2021 7:00 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng sau những ngày im lặng về lùm xùm liên quan đến tiền cát-xê với mẹ nuôi là cố ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đìnhCa sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đình

SKĐS - Sau tất cả, ca sĩ Phi Nhung đã trở về với gia đình sau khi trải qua chuyến bay gần 30 giờ cùng diễn viên Việt Hương.

Cố ca sĩ Phi Nhung không hề giữ cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường

Những ngày qua, ca sĩ Hồ Văn Cường là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong showbiz Việt khi bị cộng đồng mạng "đào" lại lùm xùm đòi tiền cát-xê đi hát với cố ca sĩ Phi Nhung – mẹ nuôi của quán quân The Voice Kids 2016. Mọi chuyện càng trở nên ồn ào bởi ca sĩ Phi Nhung vừa qua đời sau hơn một tháng điều trị COVID-19, tang lễ của giọng ca Bông điên điển còn dang dở trên đất Mỹ khi diễn viên Việt Hương vừa đưa tro cốt cố ca sĩ về với con gái Wendy Phạm và gia đình.

Hồ Văn Cường mong lùm xùm khép lại để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa - Ảnh 2.

Ca sĩ Phi Nhung cùng con nuôi - quán quân The Voice Kids 2016 Hồ Văn Cường.

Đỉnh điểm của lùm xùm là vào ngày 9/10, một nữ streamer nổi tiếng yêu cầu quản lý của ca sĩ Phi Nhung trả tiền thưởng và cát-xê đi hát cho Hồ Văn Cường trong nhiều năm qua. Sau đó, cựu người mẫu Trang Trần đến tận nhà cố ca sĩ Phi Nhung giữa đêm, làm livestream chất vấn Hồ Văn Cường và mẹ ruột về việc có hay không việc nhờ người khác đòi tiền cát-xê, gây ảnh hưởng đến danh dự mẹ nuôi Phi Nhung.

Dù liên tục bị Trang Trần chất vấn nhưng ca sĩ Hồ Văn Cường chỉ cúi đầu im lặng. Chưa dừng lại tại đó, sau khi trở về nhà, Trang Trần tiếp tục livestream, chửi mắng Hồ Văn Cường vô ơn với người đã khuất khiến sự việc càng trở nên căng thẳng.

Hồ Văn Cường mong lùm xùm khép lại để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa - Ảnh 3.

Cựu người mẫu Trang Trần khuya 9/10 đã đến nhà riêng cố ca sĩ Phi Nhung, liên tục chất vấn Hồ Văn Cường về việc có nhờ người khác đòi tiền cát-xê đi hát với mẹ nuôi hay không.

Vừa cùng mọi người lo xong hậu sự cho Phi Nhung tại Việt Nam, chị Diễm Phạm, quản lý của cố ca sĩ ngay lập tức đã đăng đàn về sự việc này. Quản lý của cố ca sĩ khẳng định, Phi Nhung không hề liên quan đến việc giữ tiền cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường. "Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy (ca sĩ Phi Nhung – PV) không phân biệt được tờ 500 nghìn và 20 nghìn", quản lý của giọng ca Chiều lên bản thượng cho biết.

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường vào ngày 10/10. Theo đó, chị Diễm Phạm khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi do thương hoàn cảnh gia đình khó khăn, năng khiếu ca hát của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường được nên người.

Hồ Văn Cường mong lùm xùm khép lại để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa - Ảnh 4.

Chị Diễm Phạm - quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung.

"Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-xê của chính mình trong từng show diễn. Tôi nhắc lại: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: "Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó", chị Diễm Phạm nhấn mạnh.

Hồ Văn Cường mong mọi người sẽ thôi nhắc về lùm xùm để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa

Đứng trước những thị phi, áp lực ngày càng lớn về việc đòi tiền cát-xê và nhờ người đòi hộ tiền gây xôn xao dư luận, Hồ Văn Cường vừa chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ khẳng định: "Mọi chuyện đã được giải quyết".

Hồ Văn Cường mong lùm xùm khép lại để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi có nhiều lần đứng chung sân khấu ca hát.

Phải đến tận hôm nay (11/10), Hồ Văn Cường mới sắp xếp được thời gian để nói về sự việc giữa mình và mẹ nuôi Phi Nhung mà dư luận còn chưa có thông tin chính thức. Bản thân Hồ Văn Cường chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con.

"Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường mong lùm xùm khép lại để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa - Ảnh 6.

Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột, mẹ nuôi Phi Nhung trong sinh nhật gần nhất.

Con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đồng thời gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của anh. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của Hồ Văn Cường xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng anh cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng phải biết chấp nhận. Hồ Văn Cường sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho và hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, Hồ Văn Cường gửi đến nữ streamer P.H, cảm ơn thiện chí của bà P.H đã lên tiếng về vấn đề của anh. "Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh Nhâm Hoàng Khang và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh Nhâm Hoàng Khang như lời anh ấy nói với cô P.H", Hồ Văn Cường thông tin thêm về việc anh có nhờ người khác đòi tiền cát-xê hay không.

Hồ Văn Cường mong lùm xùm khép lại để mẹ nuôi Phi Nhung an nghỉ nơi xa - Ảnh 7.

Phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã bàn giao 5 năm tiền cát-xê đi hát cho Hồ Văn Cường và gia đình.

Đáng chú ý, Hồ Văn Cường cho biết, phía bên công ty của cố ca sĩ Phi Nhung đã giải quyết tiền cát-xê 5 năm qua. Chính vì thế, Hồ Văn Cường mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây.

"Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa.

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại", Hồ Văn Cường chia sẻ thêm và "Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con trong thời gian tới".

Xem thêm video đang được quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị COVID-19 tại nhà


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn