Hỗ trợ táo bón khi mang bầu bằng chất xơ tổng hợp

23-11-2022 14:17 | Y học 360

Táo bón là tình trạng thường gặp, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Trong thời kỳ này, nếu các mẹ gặp táo bón thường xuyên, khó khăn trong việc đi vệ sinh có thể khiến mẹ bị trĩ, nứt kẽ hậu môn, sa trực tràng, suy dinh dưỡng bào thai, sảy thai, đẻ non… Cùng tìm hiểu ngay cách giải quyết ở bài viết dưới đây.

Hỗ trợ táo bón khi mang bầu bằng chất xơ tổng hợp - Ảnh 1.

Táo bón khi mang thai phải làm thế nào?

Táo bón ở bà bầu có thể gây nên những nguy cơ gì? 

Táo bón ở bà bầu kéo dài khiến các mẹ khó khăn trong đi vệ sinh, tấm tức, bí bách khó chịu. có thể gây nên tình trạng sảy thai, đẻ non, suy dinh dưỡng bào thai, các chất độc có trong phân như phenol, amoniac, indol... nếu tồn đọng trong ruột quá lâu sẽ bị hấp thụ ngược, gây nhiễm độc cho mẹ và bé, suy dinh dưỡng thai nhi, giảm sức đề kháng của con do dinh dưỡng mẹ hấp thụ kém.   

Hỗ trợ táo bón khi mang bầu bằng chất xơ tổng hợp - Ảnh 2.

Xơ tổng hợp JBF cung cấp chất xơ và lợi khuẩn giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột,giá bán 630,000đ/ 1 hộp

Giải pháp giải quyết tình trạng táo bón cho phụ nữ mang thai 

Một trong giải pháp quan trọng là chế độ ăn uống lành mạnh là tăng cường bổ sung chất xơ.

Chất xơ là phần không thể tiêu hóa và thường bị xem là thành phần không có giá trị dinh dưỡng. Nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cải thiện táo bón cho người già. Chất xơ khi ở trong ruột sẽ hút nước và trương nở, tạo khối phân, giúp thải khối phân ra ngoài cơ thể. Bên cạnh đó nó cũng giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có ích cho hệ tiêu hóa. Các vi khuẩn này sẽ kích thích nhu động ruột tiết ra acid lactic kéo nước vào trong ruột làm mềm phân. Nếu bổ sung chất xơ hàng ngày sẽ giúp các bà mẹ đi ngoài dễ dàng, hạn chế việc phải gắng sức rặn

Bổ sung chất xơ bằng cách nào: Có hai phương pháp bổ xung chất xơ, bổ sung qua đường ăn và bổ sung qua đường uống.

Bổ sung chất xơ qua đường ăn:  Có thể ăn các loại rau xanh, đậu, ngũ cốc nguyên cám. Một số loại rau xanh chứa chất xơ cao như súp lơ, rau đay, mùng tơi, cả rốt… ngoài rau xanh còn có các loại quả tươi như táo, lê, bơ, đu đủ… cũng rất tốt cho người già bị táo bón.

Bổ sung chất xơ qua đường uống:  Sử dụng  xơ tổng hợp JBF, trong xơ tổng hợp JBF có mầm đại mạch, xơ rau hỗ hợp, chất xơ hòa tan FOS (Fructo-Oligosaccharide), Inulin và 200 triệu lợi khuẩn bao gồm 100 triệu lợi khuẩn BACILLUS SUBTILIS và 100 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium.

Uống đủ nước mỗi ngày vì chất xơ cần nước để trương nở và làm mềm phân vì vậy song song với việc bổ sung chất xơ là bổ sung chất lỏng, vận động nhẹ nhàng, rèn luyện thói quen đi vệ sinh đúng khoảng thời gian…

Tại sao nên sử dụng Xơ tổng hợp JBF khi bị táo bón?

Xơ tổng hợp JBF thuộc Công ty Công nghệ Thực phẩm  JAPAN BEST FOOD. Công ty áp dụng các công nghệ tiên tiến như: công nghệ siêu âm, vi sóng, xử lý áp suất cao để chiết xuất các sợ xơ từ 65 loại hoa, quả, rau, cây họ đậu, các loại củ, các loại hạt… tạo ra 6 loại xơ không hòa tan và 7 loại xơ hòa tan. Ngoài ra, công ty còn áp dụng  các công nghệ vi nang Microencapsulation, Công nghệ bất hoạt các lợi khuẩn, Công nghệ nuôi cấy các lợi khuẩn trong môi trường axit dạ dày tăng tỷ lệ các lợi khuẩn sống.

CÁC GIẤY PHÉP XƠ TỔNG HỢP JBF

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm, Giấy kiểm nghiệm, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo

Hỗ trợ táo bón khi mang bầu bằng chất xơ tổng hợp - Ảnh 3.

Xơ tổng hợp JBF mua ở đâu?

Mua hàng trực tiếp tại : Số 39 Hồng Phúc – Ba Đình –Hà Nội

Mua hàng online : 0961.53.55.22

Giá bán: 630,000đ/ 1 hộp

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.



PV
Ý kiến của bạn