Hà Nội

Hỗ trợ phục hồi cho người xạ trị, hóa trị

21-10-2020 10:20 AM | Y học 360

SKĐS - Ung thư không phải là dấu chấm hết của cuộc sống, đó chỉ là một thử thách, một hành trình mà khi đi đúng hướng, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh. Đặc biệt, với cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa, chiến thắng ung thư thật sự không phải là điều xa vời.

Luôn trăn trở về độ tàn phá sức khỏe khủng khiếp của các bệnh ung thư quái ác, Viện phó Bệnh viện Wakamiya, TS.BS Daisuke Tachikawa luôn tâm niệm và không ngừng kỳ vọng có thể tìm ra phương pháp giúp cải thiện, kiểm soát bệnh ung thư. Sau nhiều năm nghiên cứu, liệu pháp Fucoidan của ông đã thực sự mang lại hy vọng cho người ung thư và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng y khoa.

Là tên gọi một tổ hợp các chuỗi phân tử đường polysaccharide có chứa sulfate fucose - chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Qua nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu, TS.BS Daisuke Tachikawa đã phát hiện Fucoidan và bột nấm Agaricus không những tốt cho sức khỏe mà còn có 3 chức năng hỗ trợ đặc biệt là:

1. Hỗ trợ thúc đẩy các tế bào ác tính tự chết.

2. Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

3. Hỗ trợ ngăn chặn quá trình hình thành các mạch máu mới của tế bào ác tính.

Với những người bệnh áp dụng các phác đồ điều trị giải phẫu, hóa trị hay xạ trị, liệu pháp Fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch, đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể, tạo thành cơ chế phản xạ tự nhiên của cơ thể khi phát hiện và tấn công các tế bào bất thường.

Chức năng của Fucoidan cũng như các kết quả ấn tượng bằng liệu pháp này qua từng trường hợp người bệnh ung thư cụ thể như ung thư vú, buồng trứng, phổi, gan,… đã được TS.BS Daisuke Tachikawa ghi chép chi tiết, dễ hiểu và tập hợp thành cuốn sách Hợp chất Fucoidan sức khỏe và hy vọng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng người bệnh ung thư vì thật sự trao cho họ cơ hội sinh tồn, giúp chiến thắng, dự phòng hiệu quả ung thư - căn bệnh nguy hiểm của thời đại.

Để đặt hàng và tư vấn xin gọi số 028. 39144347- 024. 39368683. Hotline 0916 506108/ 0934 020210

Địa chỉ văn phòng:

TP HCM: Phòng 3A, tầng 33 Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1.

Hà Nội: Phòng 1702, tầng 17 tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH