Hỗ trợ nâng cao sức khoẻ sụn khớp với collagen type II

14-12-2023 15:49 | Y học 360

Trong hệ thống phức tạp của xương, cơ, đặc biệt là khớp, có một nhân tố cần thiết hỗ trợ làm nên cấu trúc vững chắc của hệ vận động này - đó là collagen. Trong đó, collagen type II đóng một vai trò quan trọng là yếu tố cần thiết trong việc hỗ trợ giữ cho xương khớp chúng ta linh hoạt và khỏe mạnh.

Collagen type II là gì?

Collagen type II là một loại collagen tìm thấy chủ yếu trong sụn khớp, hỗ trợ tốt cho sụn và khớp. Khi sụn bị tổn thương, collagen type II đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sụn và giữ cho sụn duy trì tính linh hoạt, dẻo dai.

Hỗ trợ nâng cao sức khoẻ sụn khớp với collagen type II- Ảnh 1.

Collagen type II chiếm đa số cấu tạo sụn khớp

Vai trò của collagen type II đối với sụn khớp

- Hỗ trợ tái tạo và phục hồi: collagen type II chính là nguyên liệu cần thiết để hỗ trợ tái tạo và phục hồi sụn khớp. Khi sụn bị tổn thương, collagen type II sẽ giúp hỗ trợ khôi phục cấu trúc và tính linh hoạt của sụn.

- Hỗ trợ bảo vệ khớp: Collagen type II hỗ trợ cho bề mặt của sụn khớp được trơn tru, giảm ma sát và áp lực lên khớp xương trong quá trình vận động.

- Hỗ trợ giảm đau và sưng: Các nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung collagen type II có thể hỗ trợ giảm triệu chứng đau và sưng ở người mắc các bệnh liên quan đến xương khớp như viêm khớp, thoái hoá khớp… nhờ vào khả năng kích thích tăng cường tái tạo sụn khớp.

Bổ sung collagen type II như thế nào để đạt hiệu quả tốt?

- Bổ sung collagen type Tuy nhiên, trong quá trình chế biến thực phẩm, Collagen Type II có thể giảm đi, làm cho việc cung cấp đủ hàm lượng này qua bữa ăn hàng ngày trở nên khó khăn.

- Sử dụng sản phẩm chứa collagen type II thủy phân: Thông thường cấu tạo của các collagen type II thường lớn và khó có thể hấp thụ hoàn toàn qua thành ruột để đến được các khớp. Do đó việc thủy phân các collagen type II thành các phân tử nhỏ hơn giúp khả năng hấp thu của cơ thể tốt hơn. Điều này không chỉ giúp collagen giữ nguyên tính chất ban đầu, không gây biến tính hay thay đổi cấu trúc, mà còn đảm bảo sự hiệu quả khi đến với những vùng sụn khớp quan trọng.

Hỗ trợ nâng cao sức khoẻ sụn khớp với collagen type II- Ảnh 2.

CH-Alpha® PLUS - Sản phẩm bổ sung collagen type II đến từ Đức

CH-Alpha® PLUS chứa 5000mg collagen type II thủy phân. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu, giúp hỗ trợ tốt cho sụn và khớp tạo điều kiện tốt để người bệnh duy trì sự linh hoạt và khả năng vận động trong cuộc sống hàng ngày.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng tại nhiều tổ chức và trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới đã cho thấy collagen type II thủy phân có hiệu quả hỗ trợ đối với các vấn đề về sụn khớp, bao gồm:

- Cải thiện tình trạng khó chịu ở khớp gối liên quan đến hoạt động.

- Giúp hỗ trợ cải thiện chức năng vận động.

- Hỗ trợ bảo vệ sụn.

Hỗ trợ nâng cao sức khoẻ sụn khớp với collagen type II- Ảnh 3.

Công ty TNHH Elasten Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, tòa CIC Tower, số 2, ngõ 219 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

SĐT: 0824282824

Website: https://collagensunkhop.ch-alpha.vn

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin tài trợ


PV
Ý kiến của bạn