Hỗ trợ hồi phục cho người mắc đột quỵ, tai biến mạch máu não từ bài thuốc quý

22-03-2021 4:30 PM | Y học 360

SKĐS - Bài thuốc “thần dược cứu mệnh, cứu người sau bốn khắc” được lưu truyền qua rất nhiều thế hệ và cứu sống rất nhiều người bệnh mắc đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Bài thuốc “thần dược cứu mệnh, cứu người trong bốn khắc” có nguồn gốc xuất xứ từ hơn 120 năm nay

Trong các quyển sách thuốc Nam, in đầu thế kỷ 20 mang tên “Thần dược cứu mệnh” giới thiệu một bài thuốc thần “cứu người sau bốn khắc”. Trong quyển Hai trăm bài thuốc quý của ông Lê Văn Tĩnh, Sa Đéc, Đồng Tháp in khoảng năm 1940, cũng có một bài giống y như vậy, đề là “chủ trị lâm ban, ôn dịch và các bệnh nan y, công hiệu như thần, bệnh lui sau 60 phút”.

Trong cuốn sách: Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của GS. TS Nguyễn Tất Lợi (Cuốn sách đạt giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học kỹ thuật và được Hội đồng Khoa học tối cao Liên Xô vinh danh năm 1968), có ghi chú lại bài thuốc “Thần dược cứu mệnh, cứu người sau bốn khắc” là bài thuốc quý công hiệu rất nhanh.

image001

Cuốn sách lưu trữ nhiều bài thuốc cứu người quý hiếm của tác giả GS.TSKH: Đỗ Tất Lợi

Bài thuốc “thần dược cứu mệnh, cứu người sau bốn khắc” đặc biệt công dụng khi dùng cho các trường hợp mắc đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não.

Sau hơn 120 năm tồn tại bài thuốc “Thần dược cứu mệnh, cứu người sau bốn khắc” được các nhà khoa học thuộc Nhóm nghiên cứu của Viện Công nghệ sinh học do cố PGS.TS. Quyền Đình Thi và ThS. Lê Thanh Hoàng đứng đầu nghiên cứu, sản xuất thành công chế phẩm Lumbrokinase tái tổ hợp từ địa long - một nguyên liệu sẵn có trong nước để làm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phòng chống tắc nghẽn mạch máu.

image003

Hoạt chất Lumbrokinase - Công trình nghiên cứu khoa học mã số KC04.01/11-15 thuộc Chương trình Khoa học và Công nghệ (KH&CN) trọng điểm cấp Nhà nước giai đoạn 2011- 2015

Dưới góc độ y học hiện đại, hoạt chất “Lumbrokinase” có tác dụng tốt trong hỗ trợ khắc phục nhồi máu não trên mô hình thực nghiệm, làm giảm mức độ tổn thương vận động (cả vận động cưỡng bức và vận động tự nhiên), làm tăng khả năng phối hợp vận động khi thử trên rotarod, tăng khả năng ghi nhớ và học tập khi thử trên mê lộ nước. Sản phẩm tác dụng tốt cả trong giai đoạn cấp (3 ngày đầu sau gây nhồi máu) và trong dùng liệu trình kéo dài.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bricina (Địa Long Bảo Huyết) được chiết xuất, nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học từ bài thuốc “thần dược cứu mệnh, cứu người sau bốn khắc” và công trình nghiên cứu khoa học về hoạt chất Lumbrokinase của Viện Công nghệ Sinh học.

image005

Sản phẩm Bricina được sản xuất với chất lượng cao dựa trên bài thuốc cứu mệnh cổ truyền

Sản phẩm Bricina (Địa Long Bảo Huyết) được sản xuất dưới dạng viên nang mềm trên dây chuyền nhà máy đạt chuẩn GMP cho chất lượng sản phẩm cao rất dễ sử dụng, phương pháp sản xuất hiện đại với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP cho hiệu quả cao hơn hẳn so với việc sắc thuốc thông thường.

Bricina (Địa Long Bảo Huyết) là kết tinh kế thừa tinh thần người xưa cùng công nghệ và quá trình nghiên cứu khoa học hiện đại, hỗ trợ trong phòng và phục hồi cho những người bệnh tai biến mạch máu não.

Bricina (Địa Long Bảo Huyết) cũng dựa trên phác đồ khắc phục tai biến mạch máu não dưới góc nhìn khoa học hiện đại. “Tiêu sợi huyết tĩnh mạch” là phác đồ hiệu quả đối với các trường hợp tai biến, đột quỵ dạng cấp đang sử dụng và FDA cấp phép.


Phương pháp tiêu sợi huyết tĩnh mạch được dùng làm phác đồ xử lý bệnh tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Dựa trên phác đồ tiêu sợi huyết tĩnh mạch, việc sản xuất Bricina (Địa Long Bảo Huyết) được nghiên cứu dựa trên cơ chế tiêu sợi huyết và tìm ra đặc điểm hoạt hoá giúp cơ chế tiêu sợi huyết có thể diễn ra qua đường tiêu hoá bằng việc hấp thu qua ruột non trong đó hoạt chất Lumbrokinase có trong sản phẩm có thể thấp thu qua đường tiêu hoá. Đây là phương pháp hấp thu có độ ổn định và an toàn cao, sản phẩm Bricina (Địa Long Bảo Huyết) dạng bào chế sản phẩm bằng viên nang mềm nên cho công dụng rất nhanh.

image009

Hoạt chất Lumbrokinase với những công dụng được chứng minh khoa học (ảnh minh họa)

Bricina (Địa Long Bảo Huyết) được sản xuất dựa trên việc kế thừa tinh hoa bài thuốc “thần dược cứu mệnh, cứu người trong bốn khắc” và phác đồ khắc phục tai biến mạch máu não “tiêu sợi huyết tĩnh mạch”. Sản phẩm Bricina (Địa Long Bảo Huyết) cho công dụng rất tốt và nhanh chóng với các trường hợp hỗ trợ phòng tai biến mạch máu não đặc biệt các trường hợp hồi phục sau tai biến mạch máu não.

Bricina (Địa Long Bảo Huyết) được GS.TS Trần Đình Ngạn tham gia đánh giá về công dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ hồi phục cho người mắc tai biến mạch máu não: Xem tại đây.

Bricina (Địa Long Bảo Huyết) hoạt động dựa trên hai cơ chế: Cơ chế tiêu sợi huyết và Cơ chế tăng cường dẫn truyền thần kinh.

Phần lớn các trường hợp mắc tai biến mạch máu não thường để lại di chứng nặng về vận động và quá trình hồi phục thường mất rất nhiều thời gian. Tình trạng bị liệt hoặc méo miệng gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hàng ngày, có tới 50% người mắc tai biến bị các di chứng về liệt và tổn thương dây thần kinh. Việc khắc phục tổn thương dây thần kinh dựa trên việc tăng cường dẫn truyền thần kinh trong đó Bricina (Địa Long Bảo Huyết) hỗ trợ đánh tan cục máu đông hoạt huyết, giảm độ dính của máu và độ ngưng tập của tiểu cầu. Bricina cũng giúp tăng cường dẫn truyền Acetylcholine, Acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh chính của nơron vận động vùng hành-tủy, các sợi thần kinh thực vật trước hạch, các sợi dây thần kinh cholinergic sau hạch (phó giao cảm) và nhiều tế bào thần kinh trong hệ thần kinh trung ương (CNS) (VD: hạch nền, vỏ não vận động).

Sản phẩm Bricina (Địa Long Bảo Huyết) được bán trực tiếp qua số điện thoại 08.2358.3434 hoặc tại các hiệu thuốc tân dược.

Để nhận hỗ trợ từ chuyên gia vui lòng gọi số điện thoại: (024) 226 37 999     

Truy cập website: https://dialongbaohuyet.com/ để tìm điểm bán sản phẩm Bricina gần nhất

GPQC số: 00130/2020/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Ý kiến của bạn