DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh
12:00 09/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hệ thống miễn dịch của con người được cấu tạo thành bởi một mạng lưới phức tạp gồm các tế bào, protein, cơ quan và mô, nó tồn tại để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi sự xâm lược của những tác nhân từ bên ngoài có thể gây hại. Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh là một trong những điều quan trọng nhất chúng ta cần làm để chăm sóc sức khỏe chủ động.

Chế độ dinh dưỡng nhiều thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn dư đường, tinh bột; thiếu nước, rau, vitamin, chất xơ cần thiết; lối sống lười vận động, tâm lý căng thẳng, áp lực công việc, trầm cảm lo lắng, mất ngủ... khiến sức khỏe có nhiều biểu hiện tiêu cực chính là hậu quả của lối sống công nghiệp ngày càng gia tăng. Cơ thể chúng ta phải chịu áp lực của ngoại độc tố và nội độc tố.

Ngoại độc tố là những độc tố xâm nhập vào cơ thể từ môi trường sống: Chất thải giao thông, khói xăng xe;  Độc tố cháy sản sinh trong quá trình nấu nướng thức ăn; Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả; Chất bảo quản, chất tạo màu, chất chống ẩm trong thực phẩm; Bụi vải, nấm mốc; Kim loại nặng asen, thủy ngân; Chất chì trong mỹ phẩm; Vi nhựa trong các sản phẩm nhựa chất lượng kém;  Hại khuẩn trong thức ăn không đảm bảo vệ sinh; Nguồn nước ô nhiễm; Không khí ô nhiễm…    

Nội độc tố là những độc tố do cơ thể sản xuất, bao gồm: Các sản phẩm phụ sinh ra trong quá trình hấp thụ và chuyển hóa của cơ thể – điển hình là các gốc tự do có hại – dẫn tới lão hóa tế bào và suy yếu chức năng nội tạng; Độc tố sinh ra trong ruột bởi các vi khuẩn phân hủy thức ăn, các sản phẩm phụ độc hại từ quá trình phân hủy protein; Độc tố và chất thải của vi khuẩn, vi rút, như các chất độc của kí sinh trùng sốt rét, liên cầu khuẩn tan huyết…

Tất cả những nguyên nhân trên đều gây ảnh hưởng xấu tới hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, lão hóa và các bệnh lý nền cũng là những nguyên nhân khiến cho hệ miễn dịch con người bị suy giảm.

Để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, chúng ta cần xây dựng cho bản thân mình những thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe. Một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp cung cấp đủ đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể duy trì chức năng các tế bào, cơ quan trong cơ thể tối ưu. Tăng cường tập luyện, hoạt động thể lực. Nói không với rượu và thuốc lá…

Ngoài việc xây dựng các thói quen tốt, chúng ta có thể lựa chọn bổ sung cho cơ thể một số sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường sức đề kháng.

Immunizen_Benefits_Posts_js_US_v2-01 TPBVSK Immunizen của Unicity (Mỹ) là một sản phẩm nổi bật với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên hỗ trợ xây dựng và duy trì hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh. Với công thức pha trộn các thành phần hàng đầu như: Colostrum (sữa non), men beta glucan, lactoferrin và arabinogalactan – chất xơ tự nhiên. Những thành phần được các nhà khoa học đánh giá cao về khả năng cải thiện chức năng tiêu hóa, bổ sung kháng thể cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thu sắt tốt hơn và khả năng chống oxy hóa bảo vệ tế bào trong cơ thể.

Immunizen_Facebook_v1_1080x1080-01 (2)

TPBVSK Immunizen hỗ trợ tế bào miễn dịch của cơ thể - đặc biệt là đại thực bào (vai trò chính của chúng là thực bào các thành phần cặn bã của tế bào và các tác nhân gây bệnh).

Sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Ngày uống 1 lần mỗi lần 2 viên. Tối đa uống 6 viên mỗi ngày, kéo dài 10 ngày khi cần thiết. Phụ nữ mang thai, đang cho con bú, chuẩn bị mang thai, những người có bệnh lý cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Immunizen

GPQC số: 65/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm