Hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể từ thảo dược tự nhiên

27-06-2022 1:00 PM | Y học 360

Để có đủ sức khỏe hoạt động không ngừng nghỉ suốt một ngày dài, cơ thể cần được thường xuyên bổ sung năng lượng. Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng từ khẩu phần ăn hàng ngày đầy đủ, nhưng quan trọng hơn cơ thể phải giải phóng được năng lượng đó cho hoạt động hàng ngày.

Để các hoạt động của cơ thể diễn ra một cách bình thường, năng lượng chính là chìa khóa. Nhiều người cho rằng, chỉ hoạt động thể chất mới cần đến năng lượng, nhưng trên thực tế, kể cả khi ngủ hay thức, giải trí hay làm việc, đặc biệt là làm việc trí óc, học tập luôn cần có sự giúp sức của năng lượng. Năng lượng được hiểu như "nguồn nhiên liệu" cho các chức năng bên trong cơ thể, sửa chữa, xây dựng và duy trì các tế bào và mô cơ thể, đồng thời hỗ trợ các hoạt động của cơ thể với thế giới bên ngoài. 

Hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể từ thảo dược tự nhiên - Ảnh 1.

Cơ thể luôn cần cung cấp năng lượng vào nhiều thời điểm trong ngày. Đa phần cơ thể chúng ta được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhưng vẫn thiếu năng lượng để hoạt động, nguyên nhân chính là do chức năng chuyển hóa năng lượng từ thực phẩm chưa hoạt đông hiệu quả. Đây cũng là vấn đề lý giải tại sao một số người ăn rất nhiều nhưng luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, trái lại, có người chỉ cần ăn một chút là đã cảm thấy tràn đầy năng lượng.  

Theo nghiên cứu của Kathleen M. Laquale tại đại học Bridgewater State (Hoa Kỳ) về vai trò của Vitamin nhóm B trong việc giải phóng năng lượng: các vitamin nhóm B hoạt động như các coenzyme trong quá trình chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ sản sinh và giải phóng năng lượng từ dinh dưỡng trong thức ăn, thực phẩm được đưa vào cơ thể. Có thể hiểu, việc chuyển hóa sinh năng lượng là vô cùng cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của cơ thể, đồng thời sử dụng tối ưu dưỡng chất mà cơ thể nạp vào mỗi ngày. 

Giải pháp hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, chuyển hóa năng lượng từ thảo dược thiên nhiên

Khi nói đến sủi, đa phần chúng ta đều nghĩ đến sủi với công dụng bổ sung vitamin C cho cơ thể. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm sủi năng lượng mới từ thảo dược thiên nhiên cùng đa dạng chủng loại vitamins, định nghĩa về sủi đã được mở rộng thêm.

Hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể từ thảo dược tự nhiên - Ảnh 2.

Viên sủi năng lượng Livecool sử dụng thảo dược thiên nhiên tươi sạch, đạt chuẩn như Linh chi đỏ, chanh, kết hợp cùng vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B7, B12, vitamin C. . .  Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Kẽm và Magie.

Như đã nói ở trên, theo nghiên cứu, vitamin nhóm B được biết đến với công dụng hỗ trợ chuyển hóa năng lượng từ dưỡng chất cơ thể nạp vào mỗi ngày, từ đó giúp sinh năng lượng duy trì hoạt động khỏe khoắn của cơ thể suốt một ngày dài. Trong khi đó, thảo dược như Linh chi đỏ và Chanh giúp bổ sung nguồn vitamin C và dưỡng chất từ thiên nhiên, các hoạt chất quý trong Linh chi đỏ giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch. Ngoài ra, nhóm khoáng chất như kẽm và magie tham gia vào quá trình sản sinh năng lượng, hỗ trợ hoạt động của cơ quan thần kinh.

Hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể từ thảo dược tự nhiên - Ảnh 3.

Sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược sạch, multivitamins và khoáng chất mang tới một sản phẩm hỗ trợ chuyển hóa năng lượng cho cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi an toàn, lành tính cho người sử dụng. Viên sủi năng lượng Livecool lại mang tới công dụng khỏe khoắn nhờ sự kết hợp của multivitamin đặc biệt là vitamin nhóm B và khoáng chất, đồng thời hướng tới sự an toàn và lành tính cho sức khỏe nhờ thảo dược tươi sạch, nhờ đó, người tiêu dùng có thể sử dụng thường xuyên, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hạn chế tác dụng phụ.

Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, uể oải, nạp ngay cho cơ thể một cốc sủi năng lượng Livecool thơm ngon, tươi mát, bổ sung năng lượng tức thì, hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, tập trung vào học tập và làm việc. Lời khuyên là nên bổ sung vào 9h sáng và 14h chiều giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng cho 1 ngày học tập, làm việc và vận động hiệu quả! 

Viên sủi năng lượng Livecool chứa multivitamin, khoáng chất cùng chiết xuất thảo mộc thiên nhiên như Linh Chi đỏ, Chanh . . . giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa sinh năng lượng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp giảm mệt mỏi, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Nam Dược - số 51, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

GPQC số 460/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Độc giả tham khảo thêm tại livecool.vn. 

 

 


PV
Ý kiến của bạn