DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hỗ trợ điều trị cho gia đình Chủ tịch Huyện đảo Trường Sa
21:29 27/07/2013 GMT+7
Ngày 26/7, Bộ Y tế đã có công văn số 4596/BYT-VPB1 gửi Giám đốc BV Chợ Rẫy về việc hỗ trợ gia đình đồng chí Nguyễn Viết Thuân, Chủ tịch Huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa.

Ngày 26/7, Bộ Y tế đã có công văn số 4596/BYT-VPB1 gửi Giám đốc BV Chợ Rẫy về việc hỗ trợ gia đình đồng chí Nguyễn Viết Thuân, Chủ tịch Huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa.

Tại công văn này, Bộ Y tế đã chuyển lời thăm hỏi của đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến gia đình đồng chí Nguyễn Viết Thuân. Đồng thời, biểu dương và đánh giá cao tinh thần làm việc hết lòng, có trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên BV Chợ Rẫy. Bộ Y tế cũng yêu cầu BV tập trung các thiết bị hiện đại nhất trong khả năng có thể, tổ chức thăm khám, điều trị và miễn phí toàn bộ đối với trường hợp đặc biệt này. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, BV chủ động báo cáo và phối hợp với các Vụ, Cục chức năng của Bộ Y tế để giải quyết.

Các cán bộ công chức của Cơ quan Bộ Y tế cũng đã quyên góp hỗ trợ cho gia đình đồng chí Nguyễn Viết Thuân để điều trị cho cháu Nguyễn Viết Khuê (con trai đồng chí Thuân) số tiền trị giá 50 triệu đồng.

Được biết, trong thời gian qua, nhiều báo chí đã đăng bài phản ánh về trường hợp gia đình của đồng chí Nguyễn Viết Thuân, Phó Lữ đoàn trưởng Đoàn 146, Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân, đồng thời là Chủ tịch Huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa có vợ là Nguyễn Thị Huyền đang điều trị ung thư vú tại BV Ung bướu TP.HCM và con trai là Nguyễn Viết Khuê có khối u lớn ở trung thất, xâm lấn vùng ngực, đang điều trị tại BV Chợ Rẫy. Gia đình bệnh nhân cũng đã được tập thể cán bộ, nhân viên BV hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần.

HH

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm