DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hỗ trợ chuyên môn cho y tế Hà Giang
Văn Hào (Sở Y tế Hà Giang) - 06:21 17/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đoàn công tác Bệnh viện E do GS.TS. Lê Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn vừa qua đã có buổi làm việc với lãnh đạo BVĐK tỉnh Hà Giang về khảo sát, hỗ trợ chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh.

Theo đánh giá, về cơ bản cơ sở vật chất cũng như năng lực của BVĐK tỉnh Hà Giang đã đáp ứng được công tác khám, chữa bệnh, tuy nhiên để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của người dân, bệnh viện cần tiếp tục đào tạo thêm bác sĩ chuyên khoa.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Lê Ngọc Thành đánh giá cao thành tựu mà BVĐK tỉnh Hà Giang đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời trong thời gian tới Bệnh viện E sẽ phối hợp với BVĐK tỉnh Hà Giang hỗ trợ về chuyên môn trong khám chữa bệnh; định hướng xây dựng kế hoạch tổ chức đào tạo nhân lực theo các chuyên đề và kỹ thuật chuyên ngành.

Đoàn công tác của Bệnh viện E đã đến huyện Yên Minh thăm và trao Quyết định BVĐK khu vực huyện Yên Minh là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện E. Thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, cải tạo cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị y tế, Đề án bệnh viện vệ tinh sẽ giúp nâng cao năng lực về khám bệnh, chữa bệnh cho BVĐK khu vực huyện Yên Minh; góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận nhằm giảm bớt các chi phí điều trị, giảm tải cho tuyến trên.

Văn Hào (Sở Y tế Hà Giang)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm