Hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa nhờ men vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc

24-06-2022 9:53 AM | Y học 360

Rối loạn tiêu hóa tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không xử lý kịp thời có thể dẫn đến hệ lụy khôn lường. Cập nhật xu hướng, men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc đang trở thành một trong những giải pháp hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa được nhiều người tin dùng.

Xử lý rối loạn tiêu hóa - Vai trò của men vi sinh

Men vi sinh là những chế phẩm chứa lợi khuẩn. Khi vào cơ thể, những lợi khuẩn này sẽ giúp biến đổi thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loạt vitamin, acid amin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, giúp thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn.

Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ nhiễm bệnh. Việc sử dụng liên tục không có ảnh hưởng bất lợi gì đối với sức khỏe.

Hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa nhờ men vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi hệ vi sinh đường ruột sẽ bị mất cân bằng, các chức năng tiêu hóa sẽ bị suy giảm. Lúc này, thức ăn không được tiêu hóa hết, tiêu hóa bị rối loạn (phân sống, tiêu chảy, táo bón, rối loạn hấp thu...) và tạo cơ hội cho các tác nhân có hại gây bệnh (tả, lỵ,..).

Lúc này, nếu được bổ sung men vi sinh, lợi khuẩn sẽ vào đến đường ruột, ngăn chặn hại khuẩn nhân lên, bám dính vào niêm mạc ruột và gây bệnh. Lợi khuẩn cũng ngăn chặn hoạt động của hại khuẩn bằng cách cải thiện chức năng của hàng rào niêm mạc ruột để chống lại nhiễm trùng. Nhờ vậy giúp tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch trong đường ruột và trong cơ thể nói chung, để chống lại sự xâm nhập của hại khuẩn.

Tuy nhiên, mỗi loại chế phẩm men vi sinh lại có những đặc điểm khác nhau. Một hiện tượng phổ biến thường gặp, đó là với nhiều loại men vi sinh trong quá trình bảo quản, lợi khuẩn trong đó đã bị chết đi rất nhiều. Thêm vào đó, khi đi qua dạ dày, nơi mà độ pH rất thấp, một lượng lớn lợi khuẩn nữa cũng sẽ bị chết đi. Khi vào đến ruột, chỉ một tỷ lệ rất nhỏ lợi khuẩn còn sống sót nên không thể mang lại tác dụng như mong muốn. Chính vì lý do này, nhiều người bổ sung thường xuyên lợi khuẩn cho nhưng các vấn đề về rối loạn tiêu hóa vẫn không được cải thiện.

Golden Lab - Men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc, giải quyết nỗi lo rối loạn tiêu hóa

Men vi sinh Golden Lab được sản xuất từ kim chi tại nhà máy Cell Biotech Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ bao kép Lab2Pro hiện đại. Nhờ có hai lớp bảo vệ, lợi khuẩn không bị ảnh hưởng bởi bất cứ nhân tố nào trong quá trình bảo quản. Đặc biệt, khi đi qua dạ dày pH thấp cũng không bị ảnh hưởng. Nhờ vậy, số lượng lợi khuẩn sẽ được bảo toàn khi vào đến ruột, phát huy tác dụng tối đa.

Hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa nhờ men vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Golden Lab không chỉ chứa lợi khuẩn probiotics mà còn chứa Prebiotics - chất xơ hòa tan có tác dụng giảm táo bón và là nguồn dinh dưỡng cho lợi khuẩn phát triển. Nhờ chính sự kết hợp này đã giúp tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với men vi sinh chỉ có lợi khuẩn thông thường.

Men vi sinh Golden Lab có thể dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giúp

- Hỗ trợ cải thiện các rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy táo bón, phân sống, đầy bụng, khó tiêu)

- Hỗ trợ giúp ăn ngon miệng.

Không chỉ an toàn, hiệu quả, lại còn có hương vị thơm ngon, dễ dùng nên sản phẩm được nhiều bệnh nhân ưa thích sử dụng. Hiện nay, việc sử dụng men vi sinh Golden Lab được xem như là một giải pháp thông minh hỗ trợ hiệu quả cho người bị rối loạn tiêu hóa. Tìm hiểu thêm chi tiết tại ĐÂY hoặc liên hệ 1900.1259 để được gặp chuyên gia.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.

Mọi thắc mắc bạn đọc cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline miễn cước 1800558889 hoặc gọi 0896509509 để gặp chuyên tư vấn khi Trẻ biếng ăn.

Hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa nhờ men vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc - Ảnh 3.

 


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH