Hỗ trợ cải thiện chức năng gan với hợp chất "vàng" tự nhiên trong bông cải xanh

23-07-2022 08:00 | Y học 360
google news

Gan là bộ phận quan trọng, đảm nhận nhiệm vụ thải độc, đào thải các chất có hại ra khỏi cơ thể nhưng rất dễ bị tổn thương. Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện hợp chất tự nhiên có trong bông cải xanh - Sulforaphane giúp hỗ trợ cải thiện chức năng gan, hỗ trợ tăng cường thải độc tự nhiên, giữ cho lá gan luôn khỏe mạnh.

Gan dễ tổn thương vì rượu bia

Trong hệ tuần hoàn cơ thể người, lá gan là cơ quan nội tạng lớn nhất với cân nặng khoảng 1,5kg. Ở người trưởng thành, lá gan có khoảng 100 tỷ tế bào đảm nhiệm hơn 500 chức năng khác nhau duy trì hoạt động bình thường của cơ thể.

Hỗ trợ cải thiện chức năng gan với hợp chất "vàng" tự nhiên trong bông cải xanh - Ảnh 1.

Trong đó, 2 chức năng quan trọng, nổi bất nhất của gan chính là giúp chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng thiết yếu và đào thải độc tố, các hợp chất có hại ra khỏi cơ thể người thông qua con đường bài tiết.

Với khối lượng công việc đồ sộ của mình, các tế bào gan rất dễ chịu tổn thương khi bị rượu bia, thuốc lá, virus, thực phẩm chứa các chất độc hại… tấn công nếu nạp vào cơ thể thường xuyên. Lượng độc tố tích tụ ngày càng nhiều sẽ khiến chức năng gan suy giảm nghiêm trọng. Nếu gan hoạt động kém sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, chán ăn lâu dần sẽ khiến sức khỏe suy kiệt. Thậm chí nếu chuyển sang giai đoạn nặng có thể trở thành các biến chứng xơ gan, thậm chí ung thư. Việc xử lý lúc này thường trở nên khó khăn và tốn kém hơn nhiều lần.

Hỗ trợ tăng cường cải thiện chức năng gan

Để có thể chủ động bảo vệ gan, chúng ta nên bắt đầu thay đổi những thói quen có hại ngay trong lối sống sinh hoạt thường ngày của cá nhân và gia đình.

Dễ dàng nhất là chúng ta có thể chủ động uống nhiều nước. Chúng ta biết rằng, nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể, giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động trao đổi chất. Nước hỗ trợ hệ tiêu hóa và giúp giải độc cho cơ thể bằng cách loại bỏ các chất thải thông qua nước tiểu, mồ hôi và quá trình hít thở.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên hạn chế ăn các món chiên, xào chứa nhiều dầu mỡ, chất béo. Bạn nên ăn các món ăn ít dầu mỡ thanh đạm như món luộc, hấp vì chúng dễ hấp thụ và giữ được nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể.

Ngoài ra, có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm hỗ trợ đào thải độc tố giữ cho gan luôn khỏe mạnh bằng việc tăng cường bổ sung các dưỡng chất có lợi cho gan như Sulforaphane. Sulforaphane có trong các loại rau họ cải có trong tự nhiên sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.

Sulforaphane – "hợp chất vàng" hỗ trợ cải thiện chức năng gan

Theo nghiên cứu, hợp chất Sulforaphane – được mệnh danh là "hợp chất vàng", có công dụng trong việc hỗ trợ tăng cường giải độc, hỗ trợ đào thải các chất có hại cho gan và hỗ trợ cải thiện chỉ số men gan ALT.

Hỗ trợ cải thiện chức năng gan với hợp chất "vàng" tự nhiên trong bông cải xanh - Ảnh 2.

Trong các loại rau họ cải, thì súp lơ xanh là loại rau chứa hàm lượng Sulforaphane cao. Hợp chất Sulforaphane tồn tại dưới dạng tiền chất ổn định là Glucosinolate (tên khoa học là Glucoraphanin, SGS). Sulforaphane được hình thành thông qua việc chuyển hóa Glucoraphanin bởi loại vi khuẩn có tên Myrosinase. Sau khi chuyển hóa thành Sulforaphane, hệ tiêu hoá sẽ hấp thụ hợp chất này và vận chuyển đến các cơ quan trong đó có lá gan.

Theo các nghiên cứu khoa học, hợp chất Sulforaphane có thể kích hoạt các enzym giải độc trong cơ thể, cải thiện chỉ số men gan ALT, tăng cường khả năng giải độc của gan.

Ngoài công dụng giải độc gan, hợp chất Sulforaphane còn có thể ngăn ngừa sự phát triển của các khối u ung thư và viêm nhiễm. Sulforaphane còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc giải độc và thúc đẩy bài tiết Aflatoxin. Aflatoxin là độc tố và là tác nhân gây ung thư. Aflatoxin không chỉ tồn tại trong ngũ cốc và các loại đậu, mà còn trong các loại thảo mộc, là nguyên liệu thô cho các loại thuốc thô. Khi Aflatoxin nạp vào cơ thể cần phải nhanh chóng đào thải ra ngoài, tránh tích tụ trong cơ thể.

Kagome Sulforaphane – Bí quyết hỗ trợ giảm nguy cơ tổn thương gan từ Nhật Bản

Hợp chất Sulforaphane tự nhiên tồn tại với hàm lượng cao trong bông cải xanh, đặc biệt là trong mầm bông cải từ 1-3 ngày tuổi (Hàm lượng cao gấp 20-50 lần so với bông cải xanh trưởng thành).

Hiểu rõ giá trị của hợp chất Sulforaphane cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, Công ty Kagome của Nhật Bản đã tạo ra thực phẩm chức năng Kagome Sulforaphane tiện lợi và dễ sử dụng.

Kagome là hãng thực phẩm có lịch sử hơn 120 năm phát triển tại Nhật Bản. Sản phẩm Kagome Sulforaphane ra mắt thị trường Nhật Bản vào năm 2008 và liên tục được người tiêu dùng nước này tin dùng.

Tháng 5 vừa qua, Kagome đã chính thức tiến vào thị trường Việt Nam bằng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kagome Sulforaphane bằng con đường nhập khẩu chính ngạch và phân phối chính thức thông qua Công ty TNHH ONE-VALUE Việt Nam.

Chỉ với 3 viên Kagome Sulforaphane đều đặn mỗi ngày, bạn và người thân có thể bổ sung 24-50mg hợp chất Sulforaphane giúp hỗ trợ gan tăng cường thải độc.

Kagome Sulforaphane là sản phẩm tuân thủ theo đúng tinh thần hướng về khách hàng của Kagome với ưu tiên là đảm bảo tính thiên nhiên, an toàn và chất lượng bắt đầu từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến việc sử dụng công nghệ chiết xuất tự nhiên, hiện đại với chi phí đắt đỏ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Website: https://sulforaphane.com.vn

Email: sulforaphane@onevalue.jp

Hotline: 1800 646837


PV
Ý kiến của bạn