Hồ Ngọc Hà được đại gia kim cương cầu hôn chỉ là tin đồn?

09-08-2016 4:41 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ngày 7.8 đã đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh ôm bó hoa và ngồi tại một không gian rất lãng mạn. Nhiều người suy đoán hình ảnh này của Hồ Ngọc Hà với bó hoa, nụ cười tươi tắn chính là được đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn?

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ và người mẫu luôn nhận được sự chú ý, quan tâm của công chúng, đặc biệt là các fan hâm mộ.  Đặc biệt, nữ ca sĩ này còn được “soi” nhiều hơn khi luôn có những mối quan hệ tình cảm với các đại gia, gần đây nhất là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Đến nay, cả Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương họ Chu chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay đính chính về mối quan hệ của họ, nhưng qua những hình ảnh thân mật thì nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa đang có những cuộc hẹn hò.

Hình ảnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đưa lên trang facebook cá nhân được nhiều người "thêu dệt" được đại gia kim cương Chu Đăng Khoa cầu hôn

Liên quan đến câu chuyện này,  mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ khiến fan tại facebook “nóng” lên khi đăng tải bức ảnh ôm bó hoa hồng to. Theo các fan hâm mộ nữ ca sĩ, hình ảnh trên facebook của cô nằm trong chuyến đi du lịch ngọt ngào của nữ ca sĩ sau thành công đêm nhạc Love Songs. Trước khung cảnh lãng mạn của ánh đèn lấp lánh cùng hoa, nến, Hồ Ngọc Hà diện váy trắng nhẹ nhàng, nở nụ cười hạnh phúc. Vì thế, các fan tò mò và đặt nghi ngờ nữ ca sĩ vừa được bạn trai đại gia cầu hôn.

Nhà thiết kế Lí Quý Khánh cũng lên facebook lên tiếng về những suy đoán về sự việc lùm xùm của Hồ Ngọc Hà với đại gia Chu Đăng Khoa

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà bị rò rỉ trên mạng chính là lý do để cộng động mạng đưa ra những nghi vấn, thêu dệt về mối quan hệ tình cảm giữa cô và Chu Đăng Khoa

Tuy nhiên, ngay lập tức, Lý Quí Khánh – đồng nghiệp khá thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã đăng đàn trên facebook khẳng định những nghi vấn của mọi người về việc đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà là không đúng thực tế. Nhà thiết kế Lý Qúi Khánh chia sẻ trên facebook, bức ảnh mà Hồ Ngọc Hà đăng trên facebook ngày 7/8 thực chất được ghi lại trong một bữa tiệc và chỉ là hành động vui đùa của cặp đôi ca sĩ – đại gia cùng bạn bè có mặt ở đó.

Trong khi đó, dù Hồ Ngọc Hà chưa đưa ra phát ngôn chính thức nhưng trợ lý của nữ ca sĩ cũng lên tiếng trước những tin đồn về Hồ Ngọc Hà và trợ lý của nữ ca sĩ cho báo giới biết: “Tôi xác nhận thông tin này hoàn toàn sai sự thật, những hình ảnh mọi người chia sẻ không phải lễ cầu hôn, lễ cưới, lễ hỏi. Mong mọi người đừng suy diễn nữa!”.


Quỳnh Phạm
Ý kiến của bạn