Hà Nội

Hổ dữ cũng không ăn thịt con

11-12-2017 2:37 PM | Xã hội

SKĐS - Hai Phiếm bàng hoàng: - Đến hổ dữ cũng chả ăn thịt con vậy mà giữa Thủ đô, tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy lại có tay Trần Hoài Nam (34 tuổi) cho chính con trai mình vào địa ngục ở trong chính căn nhà mình!

- ???

- Cháu bé mới 10 tuổi trốn ra khỏi nhà với chi chít vết sẹo và bầm tím từ đầu đến chân…

- Nghe như chuyện bịa!

- Thì cháu bé làm sao có thể tự đánh mình, tự bẻ gãy xương sườn mình, đập rạn sọ não mình. Phải có ai đó làm điều này, ngoài bố đẻ và mẹ kế, còn ai trong căn nhà đó. Và chính thằng bố mất hết tính người đã phải thừa nhận hành vi của mình, đã thực nghiệm hiện trường việc hành hạ con bằng móc áo làm bằng sắt.

Đoạn, Hai Phiếm đưa Nghĩ tôi tờ báo, đọc xong mà rùng mình: “Mỗi lần bị đánh, cháu đều hét lớn nhưng mọi người ở ngoài không ai nghe thấy vì bố đóng kín cửa. Khi bị cô nói xấu, bố đóng kín cửa rồi dùng móc áo, guốc đánh vào đầu, mặt. Có hôm đau nhất, cháu bị bố dùng chân đạp vào bụng và mạng sườn”.

- Trẻ con không thể nói dối chuyện này. Và cơ quan điều tra sẽ làm rõ…

- Chỉ cần với bằng chứng đứa trẻ đang tuổi lớn sụt gần 20 ký trong 2 năm rồi đang học lớp 3 bị bố bắt bỏ học cũng đã thấy xót xa cho cháu.

- Xem ra nạn bạo hành trẻ em giờ nghiêm trọng hơn…

- Vì mọi người sống thờ ơ với nhau quá chăng? Không lẽ hàng xóm, tổ dân phố không biết dù cửa đóng then cài suốt ngày? Rồi mẹ đẻ cháu sau khi ly hôn quên hẳn đứa con mình dứt ruột đẻ ra sao, nhất là khi con đang ở cùng mẹ kế?

- Công an đã tóm thằng bố “quỷ dữ” nhưng mẹ kế của cháu cũng có là “quỷ dữ” không nhỉ khi là tác nhân tác động những hành vi quỷ dữ?


Cả Nghĩ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tags: