DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hình ảnh giản dị của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đi bầu cử
Thanh Loan - Mai Việt - 10:36 22/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - “Khi cầm lá phiếu thực hiện quyền công dân của mình, tôi cũng như mọi công dân bình thường, cũng có sự tín nhiệm, tin tưởng vào những thế hệ lãnh đạo mới”. Đó là lời chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong buổi sáng sớm nay, khi bà đi bầu cử tại Tổ bầu cử số 6 khu vực bầu cử số 7, UBND phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

7h sáng nay, trong tiết trời mát mẻ, lác đác có những hạt mưa, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đến địa điểm bầu cử từ sớm, tham gia vào lễ chào cờ và khai mạc. Bà đi một mình, rất dản dị, không có người tháp tùng.

Bà lặng lẽ chờ đợi, xếp hàng như các cử tri khác để theo dõi danh sách bầu cử, để lấy phiếu bầu, rồi bỏ phiếu thực hiện quyền công dân của mình. Cũng như những cử tri khác, sau khi bỏ phiếu, bà lại xếp hàng chờ đến lượt mình được đóng dấu "đã bỏ phiếu" vào thẻ cử tri.

Bộ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: "Hôm nay tôi vẫn có cảm xúc nguyên vẹn của những lần bầu cử trước, khi tôi được thực hiện quyền và nghĩa vụ của một công dân, được thực hiện nhiệm vụ của một cử tri. Tôi rất vui mừng, phấn khởi khi được làm tròn trách nhiệm của mình, để tham gia bầu ra một nhiệm kỳ mới. Tôi cũng như những người dân khác, cũng có sự tín nhiệm, tin tưởng vào những thế hệ lãnh đạo mới. Họ là những người được nhân dân tín nhiệm, sẽ gánh vác trọng trách của những người đứng đầu, phản ánh tâm tư nguyện vọng của cử tri, nguyện vọng chính đáng, giúp cho chính phủ, và các ban ngành liên quan hoạch định được những chính sách có lợi cho người dân, thực chất là để đất nước phát triển".

Được biết, từ 7h đến 19h ngày hôm nay, hơn 69 triệu cử tri ở hơn 91 nghìn tổ bầu cử trong cả nước sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.


Bộ trưởng Bộ Y tế chào cờ, khai mạc ngày bầu cử tại tổ bầu cử số 6 khu vực bầu cử số 7, UBND phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến lặng lẽ chờ đợi, xếp hàng như các cử tri khác để theo dõi danh sách bầu cử, để lấy phiếu bầu, rồi bỏ phiếu thực hiện quyền công dân của mình.
Thanh Loan - Mai Việt

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm