Hình ảnh cảm động Meghan-Harry bên con đầu lòng

Suckhoedoisong.vn - Vào các ngày lễ Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Hoàng tử Harry và Meghan đã đăng tải những bức hình đầu tiên về bé Archie, con trai đầu lòng.

 

Bé Archie ra đời vào lúc 5h26 sáng ngày 6/5 tại Bệnh viện Portland ở London. Đêm trước đó, Hoàng tử Harry bố của bé đã phải túc trực bên mẹ Meghan trong bệnh viện để chờ em ra đời.

 

Bé Archie trong vòng tay của ba mẹ

Harry và Meghan đã đặt tên đầy đủ cho con là Archie Harrison Mountbatten-Windsor.

Hoàng tử Harry vui sướng cho biết: "Tôi rất tự hào về vợ mình. Và mỗi người cha cũng như bậc phụ huynh đều nói rằng, con tôi thật tuyệt vời. Cảm giác của tôi như trên mây vậy".

 

Nữ hoàng Anh thăm bé Archie

Nữ hoàng Anh và phu quân Philip là những người đầu tiên trong hoàng gia tới thăm bé Archie hai ngày sau khi bé ra đời. Archie là cháu thứ 8 gọi Nữ hoàng Anh bằng cụ. Meghan rất vui sướng ôm con trong tay và nựng con. Mẹ cô Doria Ragland cũng đứng bên cô.


Bé Archie giống ai? So sánh hình ảnh cha bé Hoàng tử Harry lúc nhỏ (ảnh trái), bé Archie (giữa), và mẹ Meghan lúc nhỏ (ảnh phải)

 

Bạn thân nhất của Meghan, nhà tạo mẫu Jessica Mulroney đã bay từ Canada tới cùng con gái 5 tuổi Ivy để thăm bé Archie. Hai mẹ con đã ở lại Frogmore Cottage và mua đồ chơi ở Windsor. Dì ruột của Hoàng tử Harry, quý bà Jane Fellowes, chị gái của Công nương Diana cũng là một trong những vị khách tới thăm Archie đầu tiên. Laday Jane Fellowes gặp gỡ Archie khi bé mới chỉ vài ngày tuổi.

 

Hoàng tử Harry trong vòng tay của mẹ lúc nhỏ

Harry cảm giác như bé Archie là một phần trong gia đình và không thể tưởng tượng nổi mình sẽ thế nào nếu thiếu bé, đó là những gì mà Amy Scullard kể lại về chia sẻ của Hoàng tử cho người mẹ của bé gái 10 tuần tuổi ở Bệnh viện Nhi Oxford khi Hoàng tử tới thăm bệnh viện 1 tuần sau khi bé Archie ra đời.


 

Bé Archie tháng rưỡi tuổi nắm lấy tay cha trong Ngày của cha. Meghan thường xuyên phải thức dậy vài giờ một lần trong đêm để cho con bú và dỗ dành con. Hiển nhiên đây là cậu bé háu ăn, nhanh đói.

 

 

Để chăm sóc cho thiên thần nhỏ tốt hơn, Meghan và Harry vừa mới thuê bảo mẫu. Người bảo mẫu phải cam kết không được tiết lộ thông tin để ngăn ngừa việc bán các câu chuyện có thể xảy ra. Người bảo mẫu này chỉ làm việc ban ngày và không ở lại tư dinh của gia đình Harry-Meghan.

LiLy

(theo People, Hello, news.com.au)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hình ảnh cảm động Meghan-Harry bên con đầu lòng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT