DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hình ảnh bầu cử trong các khu cách ly của Bắc Ninh
H.Nguyên - 13:18 23/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -  Ông Ngô Văn Liên, Trưởng Ban Tuyên Giáo tỉnh uỷ Bắc Ninh cho biết, theo số liệu của Ủy ban Bầu cử tỉnh Bắc Ninh,  sáng nay 23-5, tất cả các khu vực bỏ phiếu bầu cử của tỉnh tiến hành khai mạc đúng thời gian quy định.

Đến 9 giờ sáng, toàn tỉnh có 24% số cử tri đi bầu cử. Trong đó, 7 khu vực bỏ phiếu đạt 100% số cử tri đi bầu là Tổ Bầu cử số 3 xã Cảnh Hưng (Tiên Du); khu vực bỏ phiếu số 1 thôn Đức Lý, xã Tam Đa (Yên Phong); khu vực bỏ phiếu số 8, số 1, xã Ngọc Xá; khu vực bỏ phiếu số 8, xã Yên Giả; khu vực bỏ phiếu số 2, xã Đào Viên; khu vực bỏ phiếu số 3, xã Phương Liễu ( huyện Quế Võ).

Các điều kiện phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc như: Khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, xếp hành giãn cách vào các khu vực nhận phiếu bầu và bỏ phiếu… Công tác tổ chức bầu cử diễn ra đúng pháp luật, dân chủ, an ninh trật tự được bảo đảm tốt, không có vấn đề nảy sinh.

Một số hình ảnh trong bầu cử trong khu phong toả:

Tại xã Mão Điền nơi tâm dịch COVID-19 của tỉnh Bắc Ninh không khí bầu cử diễn ra trang nghiêm, đảm bảo khoảng cách phòng dịch.

 

Thanh niên tình nguyện xã Mão Điền gọi điện cho từng hộ dân đến bầu cử để đảm bảo giãn cách  

 

 Lực lượng y tế có mặt tại cổng đo kiểm thân nhiệt và sát khuẩn trước khi cử tri vào khu vực bầu cử 

 Cử tri xã Mão Điền đi bầu cử ngồi đúng giãn cách 

 Đây là điểm bầu cử khu cách ly tập trung dành cho F1 tại trường Cao đẳng Thống kê Bắc Ninh, hòm phiếu được đưa đến tận cửa phòng để cử tri bỏ phiếu. 

Lực lượng y tế giúp người dân sát khuẩn tay trước khi bỏ phiếu bầu cử 

 

H.Nguyên

Tin liên quan
Hơn 2.200 cử tri tại Bệnh viện K bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp trong điều kiện an toàn phòng dịch COVID-19
SKĐS - Sáng 23/5, cùng với hơn 69 triệu cử tri trong cả nước, hơn 2.200 cử tri có mặt tại Bệnh viện K - cơ sở y tế đang phong tỏa đã bỏ phiếu trong điều kiện đảm bảo tuyệt đối phòng chống dịch COVID-19
Hà Nội như ngày hội, cử tri Thủ đô phấn khởi hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân
SKĐS - Sáng nay ngày 23/5, cử tri Thủ đô Hà Nội cùng cả nước tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dù trong bối cảnh dịch COVID- 19 diễn biến phức tạp, nhưng không khí trong ngày bầu cử tại Hà Nội diễn ra tưng bừng, trang nghiêm.
Bắc Giang: Những hình ảnh “khác lạ” trong ngày bầu cử
SKĐS - Sáng 23/5, một chút nắng nhẹ tô điểm cho ngày mới ở Bắc Giang. Có lẽ đây là lần đầu tiên tỉnh mở thêm các điểm bỏ phiếu dành cho người dân ở nhiều miền tổ quốc. Hàng vạn người ở lại khu cách ly, nhiều người khác đến hỗ trợ tỉnh phòng dịch... tất cả đều hòa chung vào không khí ngày bầu cử phấn chấn… Được biết, toàn tỉnh Bắc Giang có 1.948 khu vực bỏ phiếu, 1.369.033 cử tri, 1.948 hòm phiếu chính và 2.333 hòm phiếu phụ.
Trưa 23/5: Thêm 22 ca mắc COVID- 19 trong nước, Việt Nam hiện có 5.141 bệnh nhân
SKĐS - Bản tin trưa ngày 23/5 của Bộ Y tế cho biết có 22 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 11 ca, 7 ca tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều là F1 đã cách ly trước đó; Hải Dương có 3 ca và Đà Nẵng là 1 ca.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm