Hà Nội

Hillary Clinton dùng người đóng thế sau sự cố sức khoẻ?

14-09-2016 7:21 AM | Quốc tế

SKĐS - Xuất hiện nghi vấn Hillary Clinton đã được người chuyên đóng thế Teresa Barnwell thay thế sau khi gặp sự cố sức khỏe và quỵ ngã tại lễ tưởng niệm 11/9.

Xuất hiện hai “Hillary Clinton” là tiêu điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Giả thuyết được đưa ra trên internet là Hillary Clinton đã được một người khác có ngoại hình giống với bà thay thế sau khi bà bị quỵ ngã do viêm phổi tại sự kiện tưởng niệm 11/9.

 

Hillary Clinton, Teresa Barnwell va Hillary Clinton gap nhau nam 1996

Teresa Barnwell (trái) và Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ Hillary Clinton (phải) gặp nhau năm 1996. Hai người có ngoại hình giống nhau đến kinh ngạc.

 

Trên trang web cá nhân của mình, Teresa Barnwell, một người xấp xỉ độ tuổi 60, tự mô tả mình là “người đóng thế Hillary Clinton nổi tiếng nhất và thiên tài nhất nước Mỹ”. Vào năm 1993, sau khi cư dân California rộ lên vì sự giống nhau đáng kinh ngạc của Teresa với Đệ nhất Phu nhân, Teresa đã bỏ nghề quảng cáo để làm việc đóng thế cho Hillary Clinton toàn thời gian. Kể từ khi Hillary Clinton phát động chiến dịch tranh cử Tổng thống, Teresa Barnwell, người đã kết hôn với Holton kiếm được khoảng 10 nghìn USD/tháng nhờ công việc đóng thế ứng cử viên đảng Dân chủ.

 

Hillary Clinton, Teresa Barnwell phu nhan tin don tren Twitter

Trên Twitter, Teresa Barnwell phủ nhận tin đồn: "Ok mọi người, hãy bình tĩnh. Tôi ở LA (Los Angeles) cả ngày hôm nay. Chỉ là đầu óc hỗn loạn điên khùng chứa đầy nghi ngờ trong những cái đầu nhỏ bé của các bạn mà thôi. Đi ngủ thôi"

 

Công việc độc đáo của bà cũng giúp bà đi du lịch khắp nơi trên thế giới với hàng trăm lần xuất hiện cá nhân, trong đó có talk show với Jay Leno, và một bức hình kỳ lạ với Julian Assange. Mặc dầu công việc của hai người thường đưa họ đến những nơi tương tự nhau, nhưng Teresa Barnwell tránh gặp Hillary Clinton nếu họ ở cùng địa điểm để khỏi khiến công chúng sởn gai ốc.

Vì thế, bà chỉ gặp đối mặt với Hillary Clinton có một lần, trong lễ ký tặng sách ở Los Angeles vào năm 1996 nơi bà chào đón Hillary bằng cách hỏi xem đã có ai từng đề cập tới việc bà trông giống với Teresa Barnwell hay chưa? Nhà chính trị gia khi đó cũng quay lại đùa, nói rằng Teresa có thể tới tất cả mọi bữa tiệc mà bà không muốn tham dự. Trên Twitter ngày hôm qua, Barnwell đã phủ nhận và đáp lại mọi lời gợi ý rằng bà đang chờ đợi trong “cánh gà” để thay thế Hillary sau sự cố sức khỏe xảy ra với Hillary như sau: "Ok mọi người, hãy bình tĩnh. Tôi ở LA (Los Angeles) cả ngày hôm nay. Chỉ là đầu óc hỗn loạn điên khùng chứa đầy nghi ngờ trong những cái đầu nhỏ bé của các bạn mà thôi. Đi ngủ thôi"


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH