Hiểu nhau để cùng làm chủ cuộc yêu

13-05-2021 08:04 | Sức khỏe sinh sản

SKĐS - Tình yêu luôn phải đến từ 2 phía. Tình dục muốn hòa hợp thì ngoài việc tôn trọng, yêu thương còn phải hiểu sở thích yêu, khả năng yêu của đối tác đến đâu.

Thông thường chỉ có phụ nữ là hay tìm hiểu và chiều chuộng các sở thích của quý ông. Các ông quên mất rằng phụ nữ cũng cần lắm các cử chỉ rất đơn giản nhưng có tác dụng hữu ích ngay từ màn dạo đầu. Đó là những cái ôm nhẹ, hôn gấp gáp, nóng bỏng, sự vuốt ve, cử chỉ nhẹ nhàng. Hãy thử kéo dài thời gian của màn dạo đầu bằng việc từ từ đánh thức các giác quan nhạy cảm của nàng, tạm dừng một chút, đón nhận những cử chỉ âu yếm và đáp lại cô ấy bằng những nụ hôn ngọt ngào.

Các nàng thi thoảng hãy biến mình thành người phụ nữ hư bằng cách chủ động tấn công chàng bằng một nụ hôn say đắm, để bàn tay mình “đi du lịch” khắp nơi trên cơ thể chàng. Bạn hãy ôm chàng từ phía sau, hôn lên gáy chàng từ từ, nhè nhẹ. Hãy dành thời gian mát-xa cho nhau để tất cả các giác quan được đánh thức trước khi lâm trận. Bạn nên chủ động “yêu” khi đó cuộc ân ái cũng dễ thành công hơn và cả hai đạt được khoái cảm tột đỉnh thật sự. Những phụ nữ hấp dẫn thường có khả năng thể hiện cảm xúc của mình bằng lời âu yếm trong lúc thân mật, để chứng tỏ vợ hoàn toàn tin tưởng và yêu chồng.

Bạn đừng ngại bày tỏ quan điểm, chia sẻ những gì bạn muốn, cả hai sẽ điều chỉnh cơ thể, vị trí “lâm trận” để tạo khoái cảm cho nhau. Thay đổi thời gian, không gian yêu để tạo cảm giác mới cho nhau. Đó là ghế sofa nơi phòng khách, là một vị trí thuận lợi nào trong nhà tắm...thì còn gì tuyệt vời hơn. Tôn trọng những sở thích của nhau bằng cách nói rõ quan điểm và suy nghĩ của bạn, đồng thời lắng nghe ý kiến của đối phương để cả hai có cách giải quyết phù hợp. Thêm vào đó, để có sự tôn trọng lẫn nhau vợ chồng cần có sự chia sẻ, chia sẻ để biết cảm thông, gần gũi hơn, làm cho mối quan hệ trở nên thân thiết, tránh khỏi sự nhàm chán. Kích thích nhau bằng thị giác.

Đàn ông yêu bằng mắt. Vậy chị em đừng lười biếng yêu chiều bản thân mình, nhất là sau khi sinh con.Việc tập luyện thể dục, thể thao, ăn uống khoa học là cách để bạn giữ gìn được thân hình gọn gàng, săn chắc, giúp cơ thể được “sạc” lại năng lượng, tinh thần từ đó cũng trở nên thoải mái, phấn chấn.


Vũ Thanh
Ý kiến của bạn