Hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư không thể phẫu thuật

22-03-2017 8:51 AM | Y học 360

SKĐS - Hội thảo học thuật quốc tế xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư: Báo cáo kết quả ứng dụng điều trị ung thư bằng dao Nano sắp diễn ra

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2017, hội thảo học thuật quốc tế công bố thành tựu mới kỹ thuật điều trị ung thư bằng dao Nano sẽ diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Theo như tìm hiểu, quy mô hội thảo lần này rất lớn, hội tụ nhiều chuyên gia ung bướu quốc tế và chuyên gia ung bướu nổi tiếng trong nước , chiến sĩ chống ung thư đến tham dự sự kiện, tất cả đều nóng lòng tham dự và đi sâu thảo luận hiện trạng phát triển của những kỹ thuật điều trị ung thư mới bao gồm cả kỹ thuật dao Nano, mang hi vọng mới cho những bệnh nhân ung thư không thể phẫu thuật.

Trọng điểm 1: Kỹ thuật dao Nano- dao lốc xoáy tấn công, phá vỡ các khu vực hạn chế của điều trị ung thư, chữa bệnh ung thư không thể chữa khỏi

Một năm gần đây, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu đã đạt được những thành tựu cao trong quá trình điều trị ung thư, đã được y học thế giới công nhận là một trong những phương pháp điều trị ung thư giai đoạn giữa và cuối hiệu quả nhất. Gần đây, dao Nano là phương pháp mới nhất trong kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Vậy dao Nano là gì? Đây là một kĩ thuật dao đốt điện, có thể xử lý khối u 3cm trong vòng không quá 5 phút, sau điều trị 1 tuần có thể ra viện, đối với những tình trạng bệnh phức tạp, không thích hợp làm phẫu thuật, đặc biệt đối với những bệnh nhân có khối u ở những vị trí nguy hiểm ví dụ ung thư tuyến tụy, gần tĩnh mạch cửa gan…dao Nano giống như một ánh bình minh trong bóng tối.

Trọng điểm 2: Các chuyên gia ung thư quốc tế mời các bạn chứng kiến công nghệ điều trị ung thư mới, một quang phổ mới của hy vọng sống

Theo như tìm hiểu, tới tham dự hội thảo học thuật lần này có sự góp mặt của chuyên gia quốc tế về ung thư, Chủ nhiệm ủy ban chuyên ngành điều trị xâm lấn tối thiểu ung bướu thuộc Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc, thành viên ban biên tập tạp chí “ Xâm lấn tối thiểu ngoại khoa Trung Quốc”, thành viên thường trực ban biên tập tạp chí “ Chẩn đoán hình ảnh và điều trị xâm lấn tối thiểu ung thư Trung Quốc”, học giả chuyên khoa y học phóng xạ tại đại học Baylor, Mỹ - Giáo sư Zhang FuJun. Giáo sư Zhang FuJun là tiên phong thành lập hơn 40 hạng mục kĩ thuật mới trong điều trị ung bướu, đạt được 5 hạng mục độc quyền sáng chế của quốc gia, đã công bố hơn 10 luận văn nghiên cứu khoa học tại các tạp chí khoa học uy tín quốc tế, và công bố hơn 50 bài luận văn chuyên ngành trên các tạp chí y học hạt nhân uy tín tại Trung Quốc, đạt được danh hiệu “Tác giả có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong 100 tác phẩm Trung Quốc”, nhờ những cống hiến xuất sắc trong lĩnh vực điều trị ung bướu, ông đã nhận được giải cống hiến đột phá của Hiệp hội phóng xạ hạt nhân, Ủy ban chuyên ngành điều trị xâm lấn tối thiểu ung bướu của Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc, giải cống hiến đặc biệt của Tạp chí phóng xạ Trung Hoa.

Trọng điểm 3: Chiến sĩ chống ung thư chia sẻ câu chuyện chống lại ung thư, tổng kết kinh nghiệm điều trị quý giá.

Trong buổi học thuật lần này sẽ mời đến những chiến sĩ chống ung thư tới chia sẻ câu chuyện chống ung thư của họ, tổng kết kinh nghiệm điều trị quý giá. Theo như tìm hiểu, những chiến sĩ chống ung thư này cũng giống như những bệnh nhân ung thư khác, đều từng đứng trước ngã ba giữa sự sống và cái chết, trải qua sự trầm cảm, rối loạn, tuyệt vọng. Tuy nhiên do tích cực điều trị khoa học, hiệu quả, duy trì tâm thế lạc quan, tự tin, cuối cùng họ đã đánh bại được căn bệnh quái ác, bắt đầu một cuộc sống mới. Đến hôm nay, mỗi người trong số họ đều có cuộc sống ổn định, ít nhất 5 năm trở lên.

Ngày 26 tháng 3, Giáo sư Zhang FuJun, Chủ nhiệm khoa Xâm lấn tối thiểu Bai HaiShan cùng những chuyên gia khác sẽ tư vấn cho các bệnh nhân, giới hạn 30 người. Ưu tiên những bệnh nhân có vị trí khối u phức tạp không thể phẫu thuật và những bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối.

Số điện thoại đặt hẹn: 04-2233-6666  0948.814.888 hoặc đăng ký trực tuyến tại trang web asiancancer.vn, sau khi thống nhất danh sách sẽ gọi điện đặt lịch hẹn kèm gửi thư mời, khi tới vui lòng đem theo hồ sơ bệnh án, kết quả kiểm tra.


Ý kiến của bạn