'Hi hữu' thanh niên cướp taxi nhưng không biết lái

05-10-2022 11:33 AM | Pháp luật

SKĐS - Đến đoạn đường vắng, Tàng dùng hung khí uy hiếp tài xế taxi rồi cố gắng lái xe bỏ chạy. Nhưng vì không biết lái xe tô tô nên đối tượng nhanh chóng bị bắt giữ sau đó.

Sáng 5/10, lãnh đạo UBND xã Yên Đổ (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp taxi.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều 4/10, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân về việc nghi có vụ cướp ôtô tại khu vực xóm Ao Then, xã Yên Đổ (huyện Phú Lương).

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường. Tại đây, công an phát hiện chiếc xe taxi đỗ ven đường, phía bên ngoài có một người đàn ông với nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn.

Trong ôtô có một đối tượng biểu hiện nghi vấn và hiện đang cố gắng điều khiển ôtô bỏ chạy. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã phối hợp cùng người dân khống chế, bắt giữ người này.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận tên là Ma Văn Tàng (SN 1989, trú tại xã Yên Trạch, Phú Lương).

Tàng cho biết, trưa 4/10 có gọi đặt 1 xe taxi. Khi di chuyển đến đoạn đường vắng, đối tượng đã dùng hung khí uy hiếp tài xế taxi.

Chủ xe ô tô sau đó chống trả và bỏ ra khỏi taxi. Tàng sau đó đã cố gắng lái xe bỏ chạy nhưng vì không biết lái xe ô tô nên đối tượng nhanh chóng bị bắt giữ sau đó.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xem thêm video được quan tâm:

Canh chồng ngủ trưa, người phụ nữ ra tay sát hại rồi dựng hiện trường giả | SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH