H’Hen Niê là Hoa hậu đẹp nhất 2018 do Missosology bình chọn

Suckhoedoisong.vn - Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê vừa được Missosology.org bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018.

Cuộc thi lần này có 112 đại diện từ 5 cuộc thi Hoa hậu như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu liên lục địa.

 

Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê được Missosology.org bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018

 

Với tổng điểm 4567, Vẻ đẹp Vượt thời gian (Missosology Timeless Beauty) năm 2018 đã thuộc về H’Hen Niê của Việt Nam. H’Hen Niê là hoa hậu Việt Nam đầu tiên và hoa hậu ở châu Á thứ 3 đoạt danh hiệu này, kể từ khi giải thưởng ra đời vào năm 2010.

 

H'Hen Niê được Missosology.org bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018

 

H’Hen Niê đã giành trái tim của hàng triệu người qua những câu chuyện đầy cảm hứng của cô. Những truyền thống và chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam của cô đã khiến cô trở thành vẻ đẹp vượt thời gian thực sự (true timeless beauty), trang Missosology.org nhận định.

 

H'Hen Niê được Missosology bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018

 

Trong số những giám khảo chấm điểm cho cuộc thi “Hoa hậu của các hoa hậu” lần này có Hoa hậu Quốc tế 2008 Alejandra Andreu, Nam vương Quốc tế 2017 Seung Hwan Lee, Hoa hậu liên lục địa 2017 Bitaniya Yosef.

LiLy

(theo Missosology.org)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT