DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
H’Hen Niê là Hoa hậu đẹp nhất 2018 do Missosology bình chọn
LiLy - 13:53 29/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê vừa được Missosology.org bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018.

Cuộc thi lần này có 112 đại diện từ 5 cuộc thi Hoa hậu như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu liên lục địa.

 

Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê được Missosology.org bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018

 

Với tổng điểm 4567, Vẻ đẹp Vượt thời gian (Missosology Timeless Beauty) năm 2018 đã thuộc về H’Hen Niê của Việt Nam. H’Hen Niê là hoa hậu Việt Nam đầu tiên và hoa hậu ở châu Á thứ 3 đoạt danh hiệu này, kể từ khi giải thưởng ra đời vào năm 2010.

 

H'Hen Niê được Missosology.org bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018

 

H’Hen Niê đã giành trái tim của hàng triệu người qua những câu chuyện đầy cảm hứng của cô. Những truyền thống và chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam của cô đã khiến cô trở thành vẻ đẹp vượt thời gian thực sự (true timeless beauty), trang Missosology.org nhận định.

 

H'Hen Niê được Missosology bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất (Timeless Beauty: Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018

 

Trong số những giám khảo chấm điểm cho cuộc thi “Hoa hậu của các hoa hậu” lần này có Hoa hậu Quốc tế 2008 Alejandra Andreu, Nam vương Quốc tế 2017 Seung Hwan Lee, Hoa hậu liên lục địa 2017 Bitaniya Yosef.

LiLy

(theo Missosology.org)

Tin liên quan
H'Hen Niê – ‘vùng đất lạ’
SKĐS - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa khép lại, sự khác biệt về ngoại hình với làn da nâu, mái tóc tém… khiến H'Hen Niê trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng, thậm chí một số người còn có lời lẽ xúc phạm tân hoa hậu.
Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen lần đầu chia sẻ nét tương đồng với cầu thủ U23
SKĐS - Chiều tối 02/02, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen đã tham gia buổi giao lưu thân mật với đội tuyển U23 Việt Nam, được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, các cầu thủ U23 và đoàn đội tuyển Việt Nam.
Hoa hậu H’Hen Niê kể về thời thơ ấu cơ cực và hành trình vươn ra biển lớn
SKĐS - Chặng đường đời của H’Hen Niê không hề trải hoa hồng. Cô sinh ra và lớn lên ở một buôn làng nghèo hẻo lánh ở Tây Nguyên. Giống như các bé gái Ê đê khác, cô cũng phải làm những công việc nương rẫy nặng nhọc cùng cha mẹ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm