Hết sỏi thận, sỏi mật và…Câu chuyện người trong cuộc

17-07-2017 8:00 AM | Y học 360

SKĐS - Sau khoảng 4 tháng điều trị, Chị Đ. không những hết cả sỏi thận, sỏi mật mà bệnh gan nhiễm mỡ của chị cũng gần như hết hẳn.

Thoát khỏi ca phẫu thuật…và chuyện người trong cuộc.

Chị Trịnh Thị Xuân Đ. – 41 tuổi, hiện đang sinh sống tại H. Châu Phú, An Giang   chia sẻ: Trong một lần bị đau nhói mạn sườn phải và kéo dài, đi siêu âm chị mới phát hiện mình bị sỏi mật, đầy túi mật, rồi bị cả sỏi thận, gan nhiễm mỡ. Bác sĩ khuyên chị phẫu thuật gấp vì sỏi đã nhiều rồi. Tuy nhiên vốn dĩ sợ phẫu thuật, rồi sợ sau khi phẫu thuật sỏi vẫn bị tái phát nên chị không đồng ý mà về nhà tìm phương pháp điều trị khác.

Hiểu bệnh trước khi chữa trị

Chị Đ. trao đổi, ở khu vực chị ở cũng có khá nhiều người bị sỏi, trong số đó cũng có người đã từng đi phẫu thuật rồi sau đó bị tái phát lại, đi siêu âm thì  được yêu cầu phẫu thuật tiếp. Từ đó chị mới tìm hiểu kỹ hơn về bệnh và biết phẫu thuật lấy sỏi chỉ là phương pháp tạm thời, trong khi đó lại rất ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống trước và sau phẫu thuật.

Mục tiêu là sống khỏe mạnh, không phải can thiệp phẫu thuật

Chị trao đổi thêm với chúng tôi, sau khi tìm hiểu rất kỹ về căn bệnh sỏi thì mục tiêu của chị trước khi điều trị sỏi không hẳn là tán hết sỏi mà chỉ đơn giản là giảm các triệu chứng của sỏi, giảm dần kích thước hoặc hạn chế sỏi tăng kích thước để không phải phẫu thuật và sống khỏe mạnh.

Mặc dù biết vậy nhưng sau khi nghe nhân viên của công ty tư vấn là nếu chị uống kiên trì, kết hợp chế độ ăn kiêng tốt thì tỉ lệ chị hết sỏi là rất cao chứ không chỉ là giảm các triệu chứng hay tán một phần sỏi như chị mong muốn. Từ đó chị cảm thấy có nhiều động lực hơn.

Uống được chừng 3 tháng và chị siêu âm lại thì kết quả là chị đã hết sỏi mật, còn sỏi thận. Chị vui mừng và tiếp tục uống, uống thêm được hơn một tháng nữa thì chị lại đi siêu âm lại và biết sỏi thận của chị cũng đã hết.

Khi trao đổi chị chia sẻ thêm, sau khi hết bệnh thì chị cũng đã  giới thiệu cho rất nhiều người bị sỏi ở khu vực chị ở mua uống sản phẩm. Bí quyết của chị là ngoài việc  dùng đúng cách và kiên trì thì chế độ ăn kiêng cũng đóng vai trò quan trọng đến kết quả trị bệnh sỏi. Trong suốt quá trình  sử dụng chị uống nhiều nước, hạn chế thức ăn dầu mỡ…Với hy vọng thời gian hết bệnh là ngắn nhất có thể.

TPBVSK Sỏi Mật Trái Sung được dùng cho các trường hợp bị sỏi mật, sỏi gan, sỏi thận, bùn mật và các trường hợp đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi.

GPQC: 02123/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH UNITED SPOT MEDICAL

124 Lương Trúc Đàm, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 083.976.0686 - 0908.797.616

Website: www.soimattraisung.vn

Tham khảo những khách hàng đã điều trị hết sỏi: Tại đây

Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH