DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đại sứ Mỹ trao giải Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp 2019 cho Herbalife Vietnam
PV - 11:00 31/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 30 tháng 10 năm 2019, Công ty Herbalife Vietnam vinh dự được Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam Ngài Daniel Kritenbrink trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) AMCHAM 2019 tại Hà Nội.

Giải thưởng này của AMCHAM (Hiệp Hội Thương Mại Mỹ) tại Hà Nội nhằmnâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AMCHAM và trong cộng đồng nói chung, và nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Vietnam và Cambodia (thứ 3 từ trái qua)nhận giải thưởng AMCHAM CSR 2019 hôm 30/10/2019 từ Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam Ngài Daniel Kritenbrink.

Doanh nghiệp được trao Giải thưởng CSRAMCHAM phải đạt điểm cao các tiêu chí sau:Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội, tạo ra những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội, truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất, và chương trình phát triển bền vững.

Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trộ cộng đồng trong nhiều năm qua. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013. Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam thông qua 4 Chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Bình Định,Nhà Nuôi Trẻ Hương Dương, Hậu Giang, Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM (WOCA).

Các Thành viên Độc Lập và và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh doanh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam trong hai năm 2017 và 2018.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm