Herbalife Việt Nam trao học bổng cho 20 sinh viên, bác sĩ Đại học Y Hà Nội

15-11-2022 9:39 PM | Xã hội

SKĐS - Chiều 15/11, tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh Dưỡng - Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho 20 sinh viên, bác sĩ Đại học Y Hà Nội - Ảnh 1.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác và trao học bổng giữa Herbalife Việt Nam và SPMPH.

Chia sẻ tại sự kiện, GS.TS Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng an toàn thực phẩm, Đại học Y Hà Nội cho biết: Ngành Dinh dưỡng là một ngành học mới, với nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực và triển vọng phát triển trong tương lai. Có thể dễ nhìn thấy, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng hàng đầu, là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của xã hội đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị, phòng bệnh.

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho 20 sinh viên, bác sĩ Đại học Y Hà Nội - Ảnh 2.

GS.TS Lê Thị Hương phát biểu tại lễ lý kết.

Với mục tiêu chung vì một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh dựa trên nền tảng không ngừng phát triển đội ngũ các nhà khoa học về dinh dưỡng và liên tục thực hiện các chương trình trang bị kiến thức dinh dưỡng, vận động cho cộng đồng, GS. Hương tin rằng Herbalife Việt Nam và Viện SPMPH sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để cùng nhau thực hiện hiệu quả chương trình hợp tác dài hạn giữa hai đơn vị.

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho 20 sinh viên, bác sĩ Đại học Y Hà Nội - Ảnh 3.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia phát biểu tại sự kiện.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia bày tỏ mong muốn, chương trình học bổng này sẽ góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người Việt cho hiện tại và các thế hệ tương lai.

"Herbalife Việt Nam vinh dự và tự hào là người bạn đồng hành của SPMPH trong việc triển khai các chương trình đào tạo, trang bị kiến thức dinh dưỡng cần thiết cho cộng đồng cũng như thực hiện các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và vận động vì một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc. Mong rằng Chương trình học bổng của Herbalife Việt Nam sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực giúp các bạn tiếp tục đạt được những kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc, giúp nâng cao thể lực, tầm vóc, trí tuệ và chất lượng cuộc sống người Việt Nam" – ông Thắng chia sẻ.

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho 20 sinh viên, bác sĩ Đại học Y Hà Nội - Ảnh 4.

Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên nhận học bổng.

Được biết, đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng và Herbalife Việt Nam với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trong ngành dinh dưỡng và triển khai các nghiên cứu khoa học. Tổng số tiền được Herbalife Việt Nam trao trong dịp này là 345.500.000 đồng.


Bảo Khang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH