DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Herbalife Việt Nam tổ chức Chương trình Xuân Yêu Thương cho hơn 500 học sinh tại trường PTCS Xã Đàn
10:30 29/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng nay, 26/03/2021 các thành viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm và tổ chức Chương trình Xuân Yêu Thương cho hơn 500 em học sinh tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp với nhiều tiết mục văn nghệ của các em học sinh và phần giao lưu giữa đại diện từ Herbalife Việt Nam cùng thầy cô và các em học sinh.

Xa Dan-01

Xa Dan-02

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Hiệu Trưởng Trường PTCS Xã Đàn phát biểu mở đầu Chương trình Xuân Yêu Thương 2021

Xa Dan-7 (1)

Chương trình Casa Herbalife Nutrition thuộc Quỹ HNF được triển khai tại Việt Nam tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm vào năm 2013 và được mở rộng đến Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương năm 2014, Hội Phụ nữ Từ thiện TP. HCM (WOCA) và Trường THCS Xã Đàn năm 2018 nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

Xa Dan-6

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính hàng năm cho chương trình Casa Herbalife Nutrition, Xuân Yêu Thương là một trong nhiều hoạt động mà các Thành viên độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam thường xuyên tổ chức cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại các trung tâm này. Trong chương trình này, thành viên và nhân viên Công ty đến thăm, trò chuyện và tặng quà tết cho các em.

q

Đại diện Herbalife Việt Nam tặng quà cho các em

Trước đó, chương trình đuộc tổ chức cho các trung tâm Casa Herbalife Nutrition khác tại Tp HCM, tỉnh Hậu Giang và Bình Định.

a

Chương trình Xuân Yêu Thương được tổ chức tại Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương ngày 12/03/2021

Xuan Yeu Thuong - Hoi Phu Nu TT TPHCM- Mai Am Ba Chieu (1)

Chương trình Xuân Yêu Thương được tổ chức tại Mái Ấm Bà Chiểu, Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM ngày 14/03/2021

Xuan Yeu Thuong - TTBTXH Dong Tam

Chương trình Xuân Yêu Thương được tổ chức tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm ngày 18/03/2021

Thông tin về Quỹ Herbalife Nutrition Foundation

Quỹ Herbalife Nutrition (“HNF”) cống hiến vì mục tiêu cải thiện cuộc sống và các cộng đồng trên toàn thế giới. Với nhiệm vụ trọng tâm là tăng khả năng tiếp cận dinh dưỡng lành mạnh, xóa đói và thúc đẩy các cơ hội kinh tế, HNF hợp tác với các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu vì mục tiêu nuôi dưỡng con người và hành tinh, từ đó xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn. Để biết thêm thông tin về HNF và cách bạn có thể hỗ trợ Quỹ, hãy truy cập www.herbalifenosystemfoundation.org.

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm