Herbalife mong muốn hợp tác chiến lược với Báo Sức khoẻ và Đời sống

24-10-2022 6:56 PM | Xã hội

SKĐS - Chiều 24/10, ông John Hellmann, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của nhãn hàng Herbalife đã tới thăm trụ sở Báo Sức khoẻ và Đời sống.

50 ứng viên xuất sắc nhất Vòng thi Phỏng vấn trực tuyến TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, họ là ai?50 ứng viên xuất sắc nhất Vòng thi Phỏng vấn trực tuyến TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, họ là ai?

SKĐS - Kết thúc vòng thi phỏng vấn trực tuyến với Hội đồng giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 50 ứng viên có phần trả lời hay nhất, lựa chọn để phát sóng trên Báo Sức khoẻ và Đời sống.

Cùng hợp tác để cải thiện sức khỏe cho người dân

Chuyến thăm Báo Sức khỏe và Đời sống là hoạt động đầu tiên của của ông John Hellmann trong lịch trình làm việc với nhiều cơ quan trong đó có Ủy ban Olympic. Ông cho biết Herbalife có chương trình tài trợ cho Olympic của Việt Nam.

Phát biểu tại buổi  tiếp ông John Hellmann, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống Trần Tuấn Linh chia sẻ, Báo Sức khoẻ và Đời sống là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, là tờ báo đa phương tiện gồm báo điện tử, báo in, các nền tảng mạng xã hội. Báo có 5 ấn phẩm gồm Sức khoẻ và Đời sống, Gia đình Xã hội, Thời đại plus, Pháp luật và Bạn đọc,  ấn phẩm phòng chống dịch Covid-19. Có hàng triệu lượt tiếp cận mỗi ngày trên tất cả các nền tảng.

Herbalife mong muốn hợp tác chiến lược với Báo Sức khoẻ và Đời sống - Ảnh 2.

Ông John Hellmann, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife đến thăm Báo Sức khỏe và Đời sống chiều 24/10. Ảnh: Trần Minh

Báo Sức khỏe và Đời sống có thế mạnh phát triển, tập trung vào mảng dinh dưỡng, sức khỏe. Các nền tảng của báo đều tập trung truyền thông các vấn đề tư vấn, chỉ dẫn các vấn đề chăm sóc sức khoẻ của người dân. Với các công cụ nền tảng nêu trên, Báo có thuận lợi trong việc tiếp cận bạn đọc, cung cấp thông tin giúp nâng cao nhận thức và cải thiện sức khỏe cho người dân.

Báo Sức khỏe và Đời sống và Herbalife Nutrition đã đồng hành trong các chương trình hợp tác để truyền thông, đưa ra thông điệp, giải pháp chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho người dân. Gần đây nhất, hai bên đang phối hợp tổ chức cuộc thi "Tôi khoẻ đẹp hơn". Cuộc thi đã vào Vòng 3, thu hút rất nhiều thí sinh tham dự, có sức lan toả lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ông John Hellmann vui mừng và trân trọng sự hợp tác giữa hai bên. Ông John Hellmann mong muốn hai bên sẽ có những hợp tác toàn diện, sâu sắc hơn để triển khai nhiều chương trình quy mô lớn hơn nữa. Ví dụ như hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng để có những bài viết chất lượng tư vấn cho người dân về các chế độ dinh dưỡng giàu protein, bổ sung rau củ quả cho thực đơn hàng ngày của người dân,  bên cạnh đó, có những bài viết có bằng chứng khoa học để cung cấp cho độc giả những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng hay thực phẩm chức năng....

Ông John Hellmann hy vọng thời gian tới hai bên sẽ hợp tác nhiều chương trình hơn như phòng chống bệnh không lây nhiễm, ngăn ngừa bệnh béo phì, giảm thiểu bệnh tiểu đường… "Hy vọng Báo Sức khỏe và Đời sống sẽ là điểm kết nối để thực hiện các chương trình dinh dưỡng, kết nối các chuyên gia trên khắp các tỉnh thành Việt Nam", ông John Hellmann nói.

Theo khảo sát của Herbalife Việt Nam thực hiện, kiến thức dinh dưỡng của người tiêu dùng khá hạn chế, khoảng trên dưới 50% cảm thấy tự tin vào kiến thức của mình. Kiến thức về dinh dưỡng, sức khoẻ còn rất thấp. Nhiều người tiêu dùng có nhu cầu tư vấn của chuyên gia, tiếp cận các nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy, giúp họ nâng cao kiến thức, cải thiện sức khoẻ. Herbalife mong muốn làm được nhiều hơn nữa nhằm đưa kiến thức dinh dưỡng đến người dùng càng nhiều càng tốt.

Cuộc thi "Tôi khỏe đẹp hơn" có sức lan tỏa lớn

Chia sẻ thông tin về cuộc thi "Tôi khỏe đẹp hơn" mà Báo Sức khỏe và Đời sống đang tổ chức với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam, Tổng Biên tập Trần Tuấn Linh cho biết, cuộc thi đã vào giai đoạn cuối và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Ban tổ chức cuộc thi là những cán bộ quản lý, chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, sức khỏe. Báo Sức khỏe và Đời sống sẽ là cơ quan truyền thông định hướng thông tin dinh dưỡng chuẩn khoa học, phổ biến tới người dân.

Herbalife mong muốn hợp tác chiến lược với Báo Sức khoẻ và Đời sống - Ảnh 3.

Herbalife và Báo Sức khỏe và Đời sống kỳ vọng hợp tác chiến lược giữa hai bên sẽ tạo ra hiệu quả cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ảnh: Trần Minh

Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống Trần Yến Châu, thành viên Ban tổ chức cuộc thi "Tôi khỏe đẹp hơn" cho biết, cuộc thi có sự lan toả tốt trong cộng đồng. Trong vòng 2 tháng có người đã giảm được 8kg, số đo huyết áp giảm từ 175 xuống 110, nhiều ứng viên giảm 11-17cm vòng bụng. Nhiều ứng viên tham gia cuộc thi yêu đời hơn, khoẻ hơn. Báo Sức khỏe và Đời sống đánh giá rất cao sự hợp tác và đồng hành của Herbalife Việt Nam trong cuộc thi để thúc đẩy thói quen sống khoẻ cho người dân.

Ông John Hellmann mong muốn thời gian tới, hai bên sẽ có biên bản ghi nhớ hợp tác để triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kết thúc cuộc gặp, hai bên thống nhất sẽ hợp tác chiến lược để triển khai các chương trình chăm sóc sức khoẻ, nâng cao nhận thức dinh dưỡng cho người dân trong thời gian tới.

Thông báo quan trọng của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife NutritionThông báo quan trọng của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition

Khi mua sản phẩm Herbalife qua Thành viên, Khách hàng không chỉ được đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng mà còn có sự đồng hành, chăm sóc và hỗ trợ từ Thành viên để có đươc kết quả sử dụng sản phẩm tối ưu.

Xem thêm video đang được quan tâm:

[LIVE] 50  ứng viên xuất sắc nhất vòng thi phỏng vấn trực tuyến Tôi khỏe đẹp hơn - họ là ai?


Tô Hội
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH