Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games

24-05-2022 9:11 PM | Thời sự

Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 HCV đầu tiên tại SEA Games năm nay.

Nguồn dinh dưỡng lành mạnh - nền tảng quan trọng cho các VĐV Việt Nam

Hành trình tỏa sáng của các VĐV tại SEA Games luôn có sự đồng hành, bổ trợ từ Herbalife Việt Nam với nguồn dinh dưỡng lành mạnh, góp phần giúp các VĐV tăng cường thể lực, luyện tập hiệu quả và thi đấu thăng hoa bên cạnh chế độ luyện tập. Các sản phẩm dinh dưỡng tài trợ gồm dòng sản phẩm Herbalife24 hỗ trợ vận động và tăng cường năng lượng như Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - hương vani nguyên kem, Thực phẩm bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength - hương socola, Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Bột protein. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có trà N-R-G, Herbalifeline, hỗn hợp vitamin công thức 2 (f2) và lô hội thảo mộc cô đặc.

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games - Ảnh 1.

Song song với việc hỗ trợ dinh dưỡng, để kịp thời khích lệ và cổ vũ tinh thần thi đấu, Herbalife cũng thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 tấm HCV đầu tiên. Đó là các VĐV thuộc bộ môn kurash, pencak silat, cử tạ, wushu, kickboxing, điền kinh, thể dục dụng cụ. Đây được xem là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn, là động lực để các VĐV có thêm hứng khởi, tiếp tục chinh phục thành công tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao thưởng tới các VĐV sớm giành HCV tại đại hội năm nay.

Trước đó, tối 28/4, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức lễ xuất quân cho hơn 1.000 VĐV và HLV Việt Nam tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á. Với 951 VĐV tham gia 40 môn thi đấu.

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games - Ảnh 3.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao bộ sản phẩm thể thao cho Đoàn Thể Thao Việt Nam

Herbalife Việt Nam luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua.

Ông Trần Văn Mạnh - Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam

Ông Trần Văn Mạnh - Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam - cho biết: "Herbalife Việt Nam luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua. Trong giai đoạn 2021-2022, công ty tiếp tục tài trợ cho 110 VĐV hàng đầu Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học để sử dụng mỗi ngày, cũng như phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức nhiều khóa học chia sẻ kiến thức dinh dưỡng và thể thao dành cho HLV và VĐV Việt Nam".

Ông Mạnh đánh giá những hỗ trợ của Herbalife Việt Nam đã góp phần xây dựng nền tảng vững chắc giúp các VĐV Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền trước, trong và sau mỗi lần thi đấu.

"Dù có nhiều thử thách do đại dịch gây ra, với sự chỉ đạo mạnh mẽ của Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng sự hỗ trợ thiết thực từ các doanh nghiệp và tổ chức liên quan, tôi tin rằng các VĐV Việt Nam sẽ tiếp tục mang về cho đất nước những thành tích thi đấu xuất sắc đáng tự hào tại SEA Games năm nay", vị tổng thư ký nhấn mạnh.

Sự đồng hành của Herbalife Việt Nam góp phần xây dựng nền tảng vững chắc giúp các VĐV Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền.

SEA Games năm nay đánh dấu cột mốc 19 năm đại hội thể thao khu vực quay lại Việt Nam. Do ảnh hưởng của COVID-19, SEA Games không tổ chức trong năm 2021 như dự kiến. Tuy nhiên, việc dời lịch trình không làm giảm sự quyết tâm, bền bỉ của các VĐV Việt Nam. Thông qua SEA Games, họ khát khao đạt thành tích cao nhất để làm rạng danh màu cờ sắc áo, đồng thời truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống lành mạnh tới cộng đồng.

Sự đồng hành của Herbalife không chỉ giúp VĐV có nguồn dinh dưỡng tốt, đảm bảo thể lực dồi dào, mà còn khuyến khích họ xây dựng tinh thần, bản lĩnh và sự tập trung để toàn tâm hướng đến những đỉnh cao trong sự nghiệp, mang về vinh quang cho thể thao nước nhà.

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games - Ảnh 6.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VOC tổ chức lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Bền bỉ đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam luôn sát cánh đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho nền thể thao đỉnh cao nước nhà như tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, huấn luyện dinh dưỡng, hỗ trợ tài chính và trao thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương tại SEA Games, Para Games, ASIAD, Olympic…

Herbalife Nutrition cũng là đối tác dài hạn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi tài trợ chính thức cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm: Tuyển nam, nữ, U22, U23, Olympic giai đoạn 2021-2024. Sự đồng hành, hỗ trợ của doanh nghiệp đã góp phần giúp các tuyển thủ chuẩn bị tốt cho giải đấu và làm giàu lịch sử thể thao nước nhà bằng nhiều thành tích mới.

Herbalife Việt Nam hiểu rằng rèn luyện thể chất thường xuyên kết hợp dinh dưỡng cân bằng là những yếu tố quan trọng để có được sức khỏe tối ưu lâu dài.

Không chỉ đồng hành trong các hoạt động thể thao đỉnh cao, Herbalife Việt Nam còn sát cánh cùng cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó lan tỏa lối sống lành mạnh đến mọi người. Hiểu rằng rèn luyện thể chất thường xuyên kết hợp dinh dưỡng cân bằng là những yếu tố quan trọng để có được sức khỏe tối ưu lâu dài, thương hiệu trở thành nhà tài trợ, đồng tổ chức giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài Tiền Phong Marathon 2022 tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu tháng 3/2022.
Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games - Ảnh 8.

Để khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục mỗi ngày, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao thực hiện dự án "Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc" từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2022. Đây được xem là dự án ý nghĩa giúp cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên, từ đó xây dựng và duy trì thói quen vận động thể chất cho cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games - Ảnh 9.

Sự hỗ trợ của Herbalife Nutrition góp phần giúp tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tốt cho các giải đấu khu vực và quốc tế.

 


 


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH