Hà Nội

Hello Baby – Thiên đường sản phẩm cho mẹ và bé yêu

27-07-2021 5:00 PM | Thị trường

Với cách chăm sóc tư vấn khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hello Baby tăng trưởng với tốc độ nhanh và là điểm đến yêu thích của các bậc phụ huynh có con nhỏ ở Triệu Sơn – Thanh Hóa.

Hello Baby là chuỗi cửa hàng cho mẹ và bé có uy tín tại Thanh Hóa.

Hello Baby nhất quán trong chiến lược kinh doanh

Từ cơ sở đầu tiên tại 164-166 phố Giắt, thị trấn Triệu Sơn – Thanh Hóa, Hello Baby nhanh chóng mở rộng điểm bán và chiếm được tình yêu và sự tin tưởng của khách hàng thông qua chiến lược kinh doanh nhất quán và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hệ thống Hello Baby nổi bật với màu sơn tông hồng rực rỡ, hàng trăm mặt hàng được bày bán một cách bài bản khoa học. Khách hàng như lạc vào thiên đường sản phẩm cho mẹ và bé yêu, không chỉ là bỉm sữa, sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà còn có cả các loại đồ chơi cho bé ở các độ tuổi.

 

Hello Baby chiếm vị thế trong lòng khách hàng.

Để đạt tốc độ tăng trưởng nhanh, Hello baby luôn coi "Trách nhiệm với khách hàng là trách nhiệm với cửa hàng" ngay từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Anh Minh, cán bộ CEO của Hello Baby cho biết: "Hello Baby bán hàng từ tâm, có trách nhiệm với cộng đồng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, tốt và sự trải nghiệm hài lòng". Cũng chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, Hello Baby luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và tư vấn tận tâm cho khách hàng thân yêu của mình.

Hello Baby – xin chào con yêu!

Anh Minh cũng chia sẻ thêm: “Mình tự hào là Hello Baby ở thị trường Triệu Sơn được các mẹ đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Vì mảng mẹ và bé là những mặt hàng nhạy cảm nên nhân viên bán hàng phải nắm rõ kiến thức về sản phẩm mới có thể tư vấn cho khách hàng. Để đào tạo được đội ngũ nhân viên như trên chúng tôi mất khá nhiều thời gian tuyển dụng và đào tạo”.

 

Đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp.

Toàn bộ những mặt hàng bày bán tại Hello Baby là hàng cao cấp, có tính ứng dụng cao, không lợi dụng sự tín nhiệm để trà trộn hàng kém chất lượng. Quy trình bảo quản sản phẩm luôn được tuân thủ nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm luôn là sự yêu thương, trân trọng được Hellobaby gửi gắm và được các mẹ tin dùng.

Khi được chia sẻ về định hướng phát triển tới đây, Hello Baby mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trong thời gian tới. Đồng thời, hệ thống sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ máy nhân sự, trau dồi thêm kiến thức cho nhân viên để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ HELLO BABY

CS1: 164-166 Phố Giắt - Thị trấn Triệu Sơn - Thanh Hóa

CS2: Xóm 1 - Thọ Dân - Triệu Sơn - Thanh Hóa (Cạnh công ty giày da)

CS3: Thị Tứ - Đồng Tiến - Triệu Sơn - Thanh Hóa

CS4: Phố Sim - Hợp Thành - Triệu Sơn - Thanh Hóa

Điện thoại: 0356 597 686

Fanpage: Hello baby - Mẹ & Bé

Website: https://hellobabyth.vn

 PV


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn