Hệ vi nhũ tương nano curcumin hỗ trợ người đau dạ dày

13-09-2022 16:08 | Y học 360

Nếu là tín đồ chăm sóc sức khỏe bằng sản phẩm thiên nhiên, người tiêu dùng không thể không biết đến sản phẩm hỗ trợ đau dạ dày này.

Curcumin - một trong những dược liệu thiên nhiên hữu ích

Y học phương Đông từ lâu đã công nhận tác dụng của curcumin - thành phần quyết định dược tính trong nghệ vàng, dựa trên việc sử dụng rộng rãi, lâu đời trong dân gian; hiệu quả chữa bệnh và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Trong y học hiện đại, bằng vô số những thực nghiệm lâm sàng và tiền lâm sàng trên thế giới, curcumin được công nhận có tác dụng ức chế, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn HP, làm giảm tiết dịch vị dạ dày và hỗ trợ tăng lớp chất nhầy bảo vệ niêm mạc. Curcumin không chỉ phù hợp dùng cho người bị viêm loét dạ dày, trào ngược mà còn có khả năng chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch rất hiệu quả.

Với những công dụng hữu hiệu như vậy, nhưng curcumin lại được đánh giá là một dược liệu quý chưa sử dụng đúng tầm do chưa phát huy được đúng giá trị thực của nó.

Hệ vi nhũ tương Nano Curcumin OIC - "3 ưu điểm" cho người đau dạ dày

Dung dịch Nano Curcumin OIC là sản phẩm "làm mưa làm gió" trên thị trường nano curcumin hỗ trợ người bệnh đau dạ dày nói riêng và thị trường chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên công nghệ cao nói chung vào khoảng thời gian 2017. Lúc này trên thị trường trăm hoa đua nở các sản phẩm curcumin gắn với công nghệ nano. Nhưng Nano Curcumin OIC nổi bật nhờ quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano curcumin được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế số 16095.

Hệ vi nhũ tương nano curcumin hỗ trợ người đau dạ dày - Ảnh 1.

Dung dịch Nano Curcumin OIC được biết đến rộng rãi thông qua Sharktank 2017

Trong quy trình điều chế hệ vi nhũ tương này, có 3 ưu điểm giúp Nano Curcumin OIC được người đau dạ dày biết đến và tin dùng:

- Dạng điều chế vi nhũ tương (dung dịch): giúp tăng độ hòa tan vào nước, tăng khả năng hấp thu trực tiếp vào cơ thể

- Hạt nano curcumin hình cầu, siêu nhỏ < 39 nanomet

Các hạt curcumin được nhỏ hóa kích thước bằng công nghệ nano-micelle, theo phương pháp bottom-up, với điều kiện không phá vỡ cấu trúc và giữ nguyên tính chất dược lý của hạt curcumin ban đầu. Hạt curcumin từ 200nm nay chỉ còn <39 nm, hình cầu đồng đều, với 3 "lớp áo" bao gói bền vững, dễ dàng hấp thu một cách hiệu quả vào niêm mạc tế bào. Cho phép sinh khả dụng đúng đích vào vị trí tổn thương, giảm đào thải, tăng hiệu quả tối đa.

- Curcumin đầu vào tinh khiết

Curcumin được ưu tiên lựa chọn từ nghệ vàng Việt Nam với hàm lượng tạp chất nhỏ <2%, gần như loại bỏ dầu nghệ và tạp chất. Đảm bảo quy trình điều chế nano curcumin cho chất lượng đầu ra, hiệu quả, an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Hệ vi nhũ tương nano curcumin hỗ trợ người đau dạ dày - Ảnh 2.

Hình ảnh Bằng độc quyền sáng chế

Theo chia sẻ của nhà sáng chế Lưu Hải Minh thì dung dịch Nano Curcumin OIC là đứa con tinh thần đầu tiên và cũng mất nhiều thời gian nhất trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học của ông với thời gian 7 năm từ khi thai nghén đến lúc cho ra sản phẩm.

Nano Curcumin OIC phiên bản viên nang mềm cho người đau dạ dày

Với tiêu chí luôn cải tiến sản phẩm để làm hài lòng quý khách hàng trong nước và phù hợp với định hướng xuất khẩu, Dung dịch Nano Curcumin OIC không chỉ tập trung vào chất lượng mà còn cải tiến về phương thức đóng gói và mẫu mã. Dung dịch Nano Curcumin OIC đã khẳng định được về hiệu quả thực tế, nhưng với phiên bản viên nang mềm sẽ nâng cao hiệu quả trải nghiệm khi thuận tiện hơn cho người dùng. Dung dịch được đóng trong viên nang giúp cho người bệnh dễ sử dụng, dễ chia liều, thuận tiện hơn khi mang đi công tác xa mà vẫn hoàn toàn đảm bảo được chất lượng lõi của hệ vi nhũ tương độc quyền.

Với sự tổng hòa các yếu tố trên, Nano Curcumin OIC xứng đáng là một sản phẩm mà người bệnh dạ dày có thể sử dụng.

Nano Curcumin OIC vinh dự được bình chọn là Hàng Việt Nam được người Người tiêu dùng yêu thích. Hiện sản phẩm đã xuất khẩu đi Singapore, Châu Âu và Mỹ.

Nano Curcumin OIC có công dụng:

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, hành tá tràng

- Hỗ trợ làm mau lành vết thương

- Hỗ trợ làm đẹp da

Hotline: 02471018998

Website: oicnanocurcumin.com.vn

Số tiếp nhận: 13830/2019/ĐKSP

Số XNQC: 2668/2020/XNQC-ATTP

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC New)

Phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Thương mại OIC (OIC Trading)

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


PV
Ý kiến của bạn