Hệ thống chuỗi nhà thuốc liên kết vì sức khỏe cộng đồng

07-10-2022 12:14 | Y tế

Pharma OTC được sáng lập bởi Dược sĩ Vũ Hoài Nam, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm từ kinh doanh, đào tạo, tuyển dụng và xây dựng cộng đồng MKT, cộng đồng chuyên môn dành cho các Dược sĩ, Nhà Thuốc.

Pharma OTC kết nối các nhà thuốc và chuỗi nhà thuốc nhỏ lẻ thành một hệ thống lớn để có thể hoạt động chuyên nghiệp hơn, cung ứng được đa dạng hóa sản phẩm hơn, đào tạo Dược sĩ đứng quầy có chuyên môn tốt hơn và cuối cùng là xây dựng được một thương hiệu chuỗi nhà thuốc uy tín, vững vàng chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp "vừa Hồng vừa Chuyên"

Pharma OTC hiện đang là đối tác của hàng trăm các công ty Dược & Thiết Bị Y Tế tại Việt Nam, bao gồm: 

- Các nhà máy sản xuất Thuốc, TPCN, Mỹ Phẩm, TBYT…

- Các công ty nhập khẩu Thuốc, TPCN, Mỹ Phẩm, TBYT…

- Các đơn vị phân phối và bán sỉ Dược phẩm lớn trên toàn quốc.

Hệ thống chuỗi nhà thuốc liên kết vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

Dược sĩ Vũ Hoài Nam chia sẻ về Pharma OTC.

Với số lượng mặt hàng có thể cung ứng lên tới hơn 10000 SKU, Pharma OTC đảm bảo tính đa dạng sản phẩm tại các nhà thuốc liên hết với công ty quản lý hệ thống chuỗi.

Bên cạnh đó, Pharma OTC liên tục tổ chức các lớp chuyên môn dành cho Dược sĩ đứng quầy, với các giảng viên là các Bác sĩ, Dược sĩ giỏi, nổi tiếng, giúp nâng cao năng lực hỏi bệnh và tư vấn đúng thuốc, an toàn và hợp lý tại các nhà thuốc/quầy thuốc.

Thị trường bán lẻ Dược phẩm hiện nay là 1 cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt khi có nhiều "ông lớn", "Đại gia" tham dự như FPT, TGDD, Masan…

Ý thức được điều này, Pharma OTC đã xây dựng 1 chiến lược MKT bài bản cho chuỗi nhà thuốc liên kết với mô hình kết hợp Online + Offline, đặt Bệnh Nhân là trung tâm, tăng trải nghiệm khách hàng tại từng nhà thuốc thành viên, hệ thống Pharma OTC đang phấn đấu trở thành chuỗi nhà thuốc có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất!

CEO của hệ thống nhà thuốc Pharma OTC, DS. Vũ Hoài Nam chia sẻ: " Chúng tôi đặt lợi ích của bệnh nhân là trung tâm, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của nhà thuốc, chúng tôi không chỉ bán thuốc, TPCN & các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác mà còn là 1 nơi Uy Tín để khách hàng sẵn sàng tham vấn, đặt câu hỏi, nhờ trợ giúp khi có vấn đề về sức khỏe".

Hệ thống chuỗi nhà thuốc liên kết vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 2.

Nhà thuốc, quầy thuốc khi tham gia hệ thống liên kết cùng Pharma OTC sẽ yên tâm về vấn đề tuyển dụng nhân sự, đây cũng là vấn đề nhức nhối tại các nhà thuốc truyền thống, công ty quản lý chuỗi nhà thuốc liên kết có nhiệm vụ tìm kiếm, sàng lọc, phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp, để có thể cung ứng nguồn nhân sự Dược sĩ chất lượng cao cho chuỗi nhà thuốc, đảm bảo cho việc tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn.

Mặc dù chỉ mới phát triển mô hình chuỗi nhà thuốc kiên kết được 1 năm nhưng Pharma OTC đã được cộng đồng đón nhận nhiệt tình, số lượng nhà thuốc, quầy thuốc xin tham gia vào chuỗi liên kết rất nhiều, tuy nhiên để đảm bảo cho chất lượng thành viên được tốt, công ty Pharma OTC rất cẩn thận lựa chọn các nhà thuốc, với những tiêu chí rất khắt khe cả về cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn, nhất là đạo đức nghề nghiệp là điều quan trọng nhất.

Hệ thống chuỗi nhà thuốc liên kết vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 3.

Thị trường bán lẻ Dược sẽ ngày càng khốc liệt, sẽ có nhiều thách thức cho Pharma OTC nhưng với lòng yêu nghề, tinh thần tất cả vì sức khỏe cộng đồng, giữ vững giá trị cốt lõi là CHUYÊN MÔN và ĐẠO ĐỨC nghề nghiệp, Pharma OTC đang tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành hệ thống chuỗi nhà thuốc "vừa HỒNG vừa CHUYÊN" hàng đầu Việt Nam.

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LIÊN KẾT PHARMA OTC 

Hotline: 0916.16.26.96 

Website: https://pharmaotc.vn/ 

VPĐD: Tầng 5, Số 100 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.


PV
Ý kiến của bạn