Hé lộ tình hình sức khỏe của diễn viên Hồng Đăng sau khi về Việt Nam

17-08-2022 8:36 AM | Văn hóa – Giải trí

Diễn viên Hồng Đăng đã trở về Việt Nam, tuy nhiên anh vẫn chưa trình diện được Ban lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội vì lý do sức khỏe.

Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?

"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Hồng Đăng mới đây gây ồn ào khi trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Tây Ban Nha. Anh đã từng lộ diện khi đi cafe với vợ. Tuy nhiên, nam diễn viên thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa trình diện cơ quan. Trước sự việc này, hôm nay - ngày 16/8, trao đổi với báo chí, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ đã liên lạc được với Hồng Đăng sau khi diễn viên này về nước. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên nam diễn viên chưa đến trình diện.

Hé lộ tình hình sức khỏe của diễn viên Hồng Đăng sau khi về Việt Nam - Ảnh 2.

Hồng Đăng vẫn chưa trình diện Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Trung Hiếu cho biết: "Hồng Đăng bảo đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội".

Ngoài ra, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội còn cho biết hiện nay chưa có thông tin cụ thể về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. NSND Tring Hiếu nói: "Sau khi gặp diễn viên Hồng Đăng, chúng tôi sẽ có báo cáo sự việc lên Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội".

Hồng Đăng được biết là một nam diễn viên nổi tiếng với những vai đậm chất ngôn tình trên màn ảnh nhỏ. Một loạt các bộ phim tình cảm anh từng tham gia như: Nhật ký Vàng Anh, Giọt nước mắt rơi, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái... đều thành công rực rỡ.

Không chỉ ở thể loại phim tình cảm, Hồng Đăng còn diễn xuất rất tốt ở mảng phim hình sự. 2 bộ phim gây sốt mới đây là "Người phán xử" và "Mê cung" cũng giúp cho Hồng Đăng để lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả.

Với chiều cao 1m77 cùng gương mặt điển trai, Hồng Đăng không hề kém cạnh so với các tài tử màn ảnh xứ kim chi. Chính vì vậy, các đạo diễn thường tin tưởng trao cho Hồng Đăng những vai chính quan trọng của phim.

Hé lộ tình hình sức khỏe của diễn viên Hồng Đăng sau khi về Việt Nam - Ảnh 3.

Hồng Đăng nổi tiếng với những vai diễn đậm chất trên ngôn tình trên sóng VTV.

Ngoài đời, nam diễn viên có một gia đình hạnh phúc với 2 con gái xinh xắn cùng người vợ đảm đang. Tuy nhiên, thời gian qua, Hồng Đăng vướng đến nhiều ồn ào về chuyến công tác ở Tây Ban Nha trên mạng xã hội. Hiện tại, mọi việc vẫn chưa rõ ràng và người trong cuộc chưa lên tiếng.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến trình diện, giải trình tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt NamNhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến trình diện, giải trình tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện, giải trình vào sáng nay 16/8.

Nguyên nhân Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, về nước


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH