Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn

17-04-2014 1:59 PM | Văn hóa – Giải trí

Tất cả người thân của cặp vợ chồng Trương Ngọc Ánh đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã.

Tất cả người thân của cặp vợ chồng Trương Ngọc Ánh đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã hoàn tất thủ tục ly dị ngày 8/4 tại Tòa án quận 2, TP.HCM. Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005 và sinh con gái Bảo Tiên năm 2008.

Tuy kết hôn, nhưng cả hai đều có sự nghiệp kinh doanh riêng và đều thành công trong sự nghiệp diễn xuất.

Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn

B.N - người quản lý truyền thông của vợ chồng Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh cho biết: “Lý do hai nghệ sỹ không tiếp tục chung sống là do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người có những hoài bão trong nghề nghiệp và cuộc sống và chính điều đó kéo họ xa nhau. Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh thống nhất vẫn tiếp tục cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. Mỗi người đều có công việc riêng và cả hai đều rất bận rộn cho những dự án của mình.

Trương Ngọc Ánh có chia sẻ riêng với tôi rằng, dù sẽ không còn là vợ chồng nhưng chị vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là một người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như Trần Bảo Sơn.

Còn Trần Bảo Sơn cũng nói, anh luôn mong Trương Ngọc Ánh có được thành công nhiều hơn trong sự nghiệp và tin rằng chị sẽ có được hạnh phúc trong tương lai. Tuy nhiên hai nghệ sỹ không muốn chuyện riêng tư của mình ảnh hưởng tới công chúng. Họ muốn được yên lặng để làm việc và cống hiến, nên sẽ không chia sẻ chuyện riêng tư, làm phiền lòng khán giả của mình”.

Mối quan hệ của vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn có dấu hiệu rạn nứt đi khi mới đây, cả hai đều quá bận rộn cho công việc phim ảnh.

Trần Bảo Sơn vào phim “Đập cánh giữa không trung”, “Đoạt hồn”, còn Trương Ngọc Ánh cũng tất bật với bộ phim “Hương ga”. Song song đó cả hai vẫn phải điều hành những dự án kinh doanh của mình ở Việt Nam và Mỹ.

Tất cả người thân của cặp vợ chồng này đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã. Ngay trong những ngày gần đây, cả hai vẫn cùng nhau đưa đón con gái Bảo Tiên đi học và đi ăn tối. Trần Bảo Sơn vẫn ân cần chăm sóc vợ và Trương Ngọc Ánh vẫn dành những lời lễ phép và chân thành để nói về chồng mình.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH