Hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cán bộ Sở GT&VT Hải Phòng

03-03-2023 11:05 AM | Xã hội

SKĐS - Thông tin từ Sở GT&VT Hải Phòng, nơi ông C.V.T được phát hiện tử vong cho biết, lý do tìm đến cái chết của ông T có liên quan yếu tố sức khỏe cá nhân.

Thông tin từ Sở Giao thông và Vận tải Hải Phòng (địa chỉ số 1 Cù Chính Lan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) vừa cho biết, ông Cao V. T, SN 1975 - Phó phòng quản lý phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông và Vận tải Hải Phòng (Sở GVTV) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc cơ quan.

Hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cán bộ Sở GTVT Hải Phòng  - Ảnh 1.

Sở GTVT Hải Phòng thông tin về sự việc cán bộ phát hiện tử vong trong cơ quan

Cụ thể, vào 20 giờ ngày 2/3, khi ông T được phát hiện đã chết tại phòng làm việc, cơ quan chức năng tiến hành xác minh và ghi nhận ông T có để lại một bức thư trong máy tính làm việc của mình. Nội dung bức thư, ông T có đề cập tới vấn đề sức khỏe cá nhân. 

Sau khi phát hiện sự việc, Sở GTVT Hải Phòng, cơ quan cảnh sát điều tra CA quận Hồng Bàng đã phối hợp với phòng PC09 - CATP Hải Phòng, VKSND quận Hồng Bàng, chính quyền địa phương và gia đình bảo vệ hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để xác định, điều tra nguyên nhân tử vong của ông T.

Đến 22h30 cùng ngày, việc giám định pháp y được hoàn tất. Cơ quan công an đã bàn giao thi thể ông T cho gia đình.

Phía Sở GTVT Hải Phòng cũng phối hợp cùng cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo quy định; đồng thời hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông T.

Phó trưởng phòng Sở GT&VT Hải Phòng tử vong tại cơ quanPhó trưởng phòng Sở GT&VT Hải Phòng tử vong tại cơ quan

SKĐS - Vào tối ngày 2/3, nhân viên Sở Giao thông và Vận tải Hải Phòng bất ngờ phát hiện Phó trưởng phòng Phòng quản lý vận tải và phương tiện người lái tử vong tại cơ quan.

Mời quý vị xem thêm video khác dưới đây:

Sáng 3/3: Thiếu Tướng Đinh Văn Nơi Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Công An Quảng Ninh | SKĐS


Minh Lý
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH