Hé lộ nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hỗn chiến, ném 'bom xăng' ở Đồng Nai

16-05-2022 12:55 PM | Pháp luật

SKĐS - Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hỗn chiến như phim được xác định do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Sáng nay (16/5), Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang khẩn trương truy bắt hai nhóm thanh niên hỗn chiến, ẩu đả rạng sáng ngày 15/5 tại trung tâm TP. Biên Hòa.

Từ hình ảnh trích xuất camera, công an truy bắt những người có liên quan. Bước đầu xác định, 2 nhóm thanh niên có tuổi đời từ 16 đến 19 tuổi, trong đó một số đang là học sinh. Nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ hỗn chiến 'như phim' ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, khoảng 2 giờ rạng sáng ngày 15/5 trên đường Phạm Văn Thuận có 2 nhóm thanh niên rượt chém nhau từ cây xăng số 6 tới gần cổng UBND phường Tân Mai. Khi đến khu vực gần cầu Vạt (phường Tân Mai, Biên Hòa), 2 nhóm lao vào ẩu đả, ném "bom xăng" về phía nhau.

Vụ ẩu đả khiến người đi đường tại thời điểm đó kinh hãi, có người tại hiện trường dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội. Hình ảnh từ clip cho thấy 2 nhóm thanh niên có sử dụng chất cháy nổ, lửa lan ra vương vãi trên đường, đồng thời có âm thanh giống như tiếng súng nổ.

Nhận được tin báo, Công an TP. Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành trích xuất camera của nhà dân, lấy lời khai các nhân chứng. 

Xem thêm video được quan tâm:

Vụ 2 nam sinh đuối nước ở dưới kênh ở Bình Phước: Đã đã tìm thấy thi thể các nạn nhân | SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH