DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hé lộ dàn diễn giả “khủng” trước thềm sự kiện PMASS 2020
10:00 25/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tiếp nối thành công vang dội của Diễn đàn Sales và Marketing ngành Dược PMASS 2019 (Pharma Marketing And Sales Summit), PMASS 2020 tiếp tục là một “hiện tượng” gây bão trong cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Dược phẩm nói riêng và Marcom nói chung. Không chỉ lôi cuốn bởi cơ hội được tiếp cận với những diễn giả nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm, đã gặt hái không ít thành công lớn trong sự nghiệp, mà PMASS còn là sân chơi lớn để nhân sự giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm làm truyền thông – quảng cáo bài bản, chuyên biệt cho ngành Dược.

Ngành Dược và những vấn đề khủng hoảng không dễ tháo gỡ

Ngành Dược nước ta vài năm gần đây phải đối mặt với nhiều những vấn đề khủng hoảng từ việc mất niềm tin khách hàng do làn sóng kinh doanh TPBVSK online, kéo theo sự ra đời ồ ạt của các sản phẩm theo trend, không được đầu tư R&D kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm.

Thứ 2 là khủng hoảng trên kênh phân phối, kéo theo sự tụt giảm doanh số ở các nhà thuốc truyền thống và các doanh nghiệp chỉ phân phối đơn kênh.

Thứ 3 là khủng hoảng nhân sự khi nguồn nhân sự chất lượng luôn khan hiếm, đặc biệt là Marketing Dược. Nhiều doanh nghiệp Dược đang phải để trống các vị trí chủ chốt.

Cuối cùng khủng hoảng truyền thông khi các kênh bị siết chặt nội dung, khó chạy quảng cáo, chi phí tăng cao,... khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào bế tắc, tụt giảm doanh số.

Đó là lý do Diễn đàn Marketing và Sales ngành Dược PMASS 2020 được tổ chức với chủ đề: “Xu hướng chuyển dịch ngành Dược vượt khủng hoảng”.

Sự kiện PMASS 2020 – Xu hướng chuyển dịch ngành Dược vượt khủng hoảng

Và điều đặc biệt, Diễn đàn PMASS 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dàn diễn giả nổi tiếng và gạo cội từ các tập đoàn, công ty lớn

Điểm khác biệt của PMASS chính là sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm, đang giữ vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn, công ty Dược phẩm lớn, cùng thảo luận đưa ra những giải pháp thực tiễn, các xu hướng đổi mới sáng tạo trong nước và trên thế giới, từ đó kiến tạo những tư duy đột phá vì sự phát triển chung ổn định, lành mạnh và bền vững của toàn ngành Dược sau 1 năm đối mặt với dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Ngọc Thành - Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Dược phẩm Lotus

Trước khi đảm nhận vai trò là Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Dược phẩm Lotus, ông Nguyễn Ngọc Thành từng là cổ đông sáng lập và Tổng Giám đốc của IMC – Công ty TNHH tư vấn Y Dược Quốc tế và từng giữ chức Chủ tịch Công ty TNHH TPCN Lohha.

Ông Nguyễn Quang Phi Tín – Tổng Giám đốc Trust Farma International JSC, Tập Đoàn TH

Ông Nguyễn Quang Phi Tín hiện đang là Tổng Giám đốc Trust Farma International JSC, Tập Đoàn TH. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị bán hàng, ông là một người đã từng nắm giữ rất nhiều vị trí nòng cốt của những công ty, tập đoàn lớn Coca Cola, Trung Nguyên, TH Milk, Dược phẩm Nhất Nhất, VinGroup.

Ông Vũ Minh San – Giám đốc điều hành Saatchi & Saatchi Việt Nam

Tại sự kiện PMASS 2020, ông Vũ Minh San là một mảnh ghép hoàn toàn mới khi không trực tiếp làm việc tại các công ty Dược, nhưng có tới 17 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo truyền thông và từng là agency triển khai nhiều hoạt động quảng cáo cho các nhãn hàng Dược.

Ông San cho rằng, hiện tại thị trường ngành Dược vẫn còn khá sơ khai về mặt tiếp cận truyền thông tiếp thị, chưa có sự bài bản trong mô hình quảng cáo, nên nhiều doanh nghiệp bỏ ra chi phí khá lớn nhưng tính sáng tạo và khả năng tiếp cận người dùng chưa cao.

Chính vì vậy, ông San đã nhận lời mời tham dự PMASS 2020 và chia sẻ: “Tôi khá ấn tượng khi biết tới PMASS vì đây là một diễn đàn quy mô lớn dành riêng cho Sales và Marketing ngành Dược tại Việt Nam. Sự chuyên biệt này sẽ giúp cho các cá nhân trong các công ty và tập đoàn ngành Dược có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và học hỏi những kiến thức về truyền thông quảng cáo hiện tại và trong tương lai”.

Ông Nguyễn Tiến Nam - Tổng Giám đốc Dược phẩm Sohaco Group

Sau khi hoàn thành khóa luận Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Đại học công nghệ Sydney Australia, ông Nguyễn Tiến Nam đã trở về nước và thành lập, điều hành Sohaco Group từ 2006 đến nay..

Ông Nam cùng Hội đồng quản trị, tập thể cán bộ nhân viên đưa Dược phẩm Sohaco Group trở thành công ty Dược gồm 7 công ty thành viên, hơn 800 cán bộ nhân viên và có doanh thu hàng nghìn tỷ đồng.

Bà Lê Phương Dung - Founder, CEO Học viện M&P và Pharmaco Agency

Bà Lê Phương Dung đã có 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược, 9 năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing tại Bệnh viện Bảo Sơn, Phòng khám Medelab, Công ty Dược mỹ phẩm CVI.

Ở vai trò tư vấn, bà đã cùng Pharmaco triển khai nhiều chiến dịch truyền thông hiệu quả, đem lại sự tăng trưởng doanh số cho nhiều nhãn hàng.

Bà trực tiếp đào tạo hàng trăm học viên tại Học viện Marketing Y Dược M&P và sáng lập cộng đồng Marketing Dược Pharmacom. Bà chính là người đưa ra sáng kiến, đồng thời là trưởng ban tổ chức sự kiện PMASS thường niên.

Bà Lê Phương Dung - Trưởng ban tổ chức sự kiện PMASS 2020

Ông Ngô Anh Ngọc - Giám đốc Công ty tư vấn Babuki

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong Dược phẩm: Phân phối & bán lẻ, ông Ngô Anh Ngọc hiện đang là Giám đốc Công ty CP Babuki. Trước đó, ông từng đảm nhận nhiều vị trí cấp cao tại các công ty Dược phẩm lớn trong và ngoài nước như Zuellig Pharma Việt Nam, Hoa Thiên Phú, Dược CVI,...

Ông Tùng Lee - Giám đốc Marketing Tập đoàn Sunhouse

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm quản lý Bussiness & Marketing, ông Tùng Lee đã giữ vị trí chủ chốt tại nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như Giám đốc Sales, Marketing, Dược Phẩm Đông Á, Giám đốc điều hành tại Hanoi Mobile Plaza; Account Manager tại Huawei.

Bà Phan Đặng Trà My - Phó Tổng Giám đốc Công ty VCCORP

Tính đến thời điểm hiện tại, bà My đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và xây dựng sản phẩm online, tư vấn chiến lược truyền thông. Hiện tại bà đang nắm giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc Công ty VCCORP, Giám đốc điều hành Admicro.

Ông Nguyễn Thành Danh - Tổng Giám đốc Besins Healthcare (France)

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông Danh đã nắm giữ nhiều vị trí quản lý cao cấp cho các tập đoàn đa quốc gia về Dược phẩm và Y tế: Country Manager cho AstraZeneca, Business Unit Head cho Bayer Pharma, Director of Operation cho Sanofi và Pfizer. Hiện tại ông đang là trưởng đại diện & Tổng Giám đốc điều hành quốc gia tại Việt Nam cho Besins Healthcare.

Ông Phạm Minh Toàn - Founder CEO Time Universal

Ông Toàn có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc về các giải pháp Marketing và truyền thông. Ông là người đã thành lập, điều hành Time Universal từ năm 2004. Ở mảng Dược phẩm và Sức khoẻ, ông Toàn đã triển khai thành công cho các thương hiệu, nhãn hàng như: Besin Healthcare, Dược Ích Nhân, Dược Tuệ Linh, Dược Việt Đức, Dược Hà Tây,...

PMASS 2020 - Nơi quy tụ dàn diễn giả giàu kinh nghiệm

Với sự xuất hiện của các diễn giả gạo cội, PMASS 2020 hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có 102 được mong chờ nhất trong năm nhé!

PMASS 2020 xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị:

- Đơn vị tổ chức: Cộng đồng Pharmacom, Học viện Marketing Y Dược M&P và Pharmaco Agency Marketing Dược thực chiến, Công ty Cổ phần Babuki, Time Universal Communications

- Nhà tài trợ kim cương: ColorMedia, Agency - Film Production House

- Nhà tài trợ vàng: Công ty CP Dược phẩm Optimax, Megasun Group, Công ty Dược phẩm Việt Hùng (Nhãn hàng Vieskin collagen), Công ty Cổ phần DMSpro, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu (GESO), Công ty CP Dược phẩm MyPharma (Nhãn hàng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno và viên giảm béo, giảm mỡ máu MPseno, Công ty CP Dược phẩm Optimax

- Nhà tài trợ bạc: Công ty Cổ phần BCC Pharma, Công ty TNHH BuyMed - thuocsi.vn, MediClowd - Giải pháp Phần mềm quản lý chuyên sâu ngành Dược, Công ty Stella Kinetics - Mỹ phẩm Milaganics, Nhãn hàng Nature' way, Olympian Labs, Công ty Accesstrade, Cty TNHH Unison Việt Nam (nhãn hàng An Đường Khang), Metaherb, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha.

- Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Impact Media, Babuki, Admicro

Hotline: 094.294.6633

Thông tin chi tiết sự kiện

Địa điểm:

- Hà Nội: 13h30, 27.11.2020, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương.

- Hồ Chí Minh: 13h30, 03.12.2020, Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Đối tượng tham dự: CEO, CMO, CSO, CHRO, nhân sự làm trong ngành Sales và Marketing Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm.

Link đăng ký:

TP Hà Nội: http://sukien.pmass.vn/pmass2020/

TP HCM: http://sukien.pmass.vn/pmass-sai-gon

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm