DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hé lộ bất ngờ về Táo quân 2015
09:12 18/02/2015 GMT+7
Với nhiều điểm đổi mới, Táo quân 2015 khiến nhiều khán giả nôn nóng chờ đợi tới tối 30 Tết để xem trên truyền hình.

Trong chương trình Chuyển động 24h phát sóng vào trưa ngày 17/2 (29 Tết), khán giả có thể thấy được không khí chuẩn bị khẩn trương của các diễn viên khi tham gia Táo quân, cũng như nội dung chính trong chương trình năm nay.

Minh Quân, Táo quân 2015
Minh Quân đóng vai trợ lý Thiên Lôi, trả treo cùng Bắc Đẩu.

Với Táo quân 2015, người xem sẽ gặp lại Minh Quân trong vai trò trợ lý Thiên Lôi cùng tạo hình đen nhẻm, răng hô quen thuộc. Chia sẻ về kỷ niệm đến với Táo quân, Minh Quân cho biết: "Cách đây hai năm, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã ngỏ lời mời tôi thử vai Thiên Lôi. Sau một đêm suy nghĩ, tôi nói với anh Hải là sợ không thể đảm nhận được vai diễn này vì áp lực diễn chung với các nghệ sĩ rất nổi tiếng và tham gia nhiều năm trước. Mặt khác, khán giả cũng đã quen với vai Thiên Lôi do anh Bình Trọng đóng. Nếu mình làm không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới toàn bộ ê-kíp. Nhưng sau khi được anh Hải, anh Xuân Bắc động viên, tôi cũng mạnh dận đến thử vai".

Một trong những điểm khiến Minh Quân nhớ nhất về vai trợ lý Thiên Lôi năm nay là trang phục tới 7 lớp áo, vừa dày vừa nặng khiến anh có cảm giác như được đi "sauna" trên sân khấu. Ngoài ra, việc phải nhớ lời thoại của nhân vật cũng tạo cho anh không ít áp lực.

Nam ca sĩ Bức tranh muôn màu nói thêm, khi tham gia Táo quân mới biết áp lực làm việc của các diễn viên là cực kỳ nặng nề bởi đây là chương trình được toàn dân mong chờ vào tối 30 Tết. Khoảng 20 ngày trước khi ghi hình, những nghệ sĩ tham gia thường tập luyện từ 19h hôm trước tới khoảng 3-4h sáng hôm sau.

Nói về Táo quân năm nay, Minh Quân chia sẻ có khá nhiều điểm đổi mới. Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ hài phương Nam là Việt Hương và Chí Tài trong chương trình đặc biệt tối 30 Tết. Hai nghệ sĩ sẽ làm đóng vai trò làm khó khách mời giống như format của Ơn giời, cậu đây rồi. Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng sẽ thay Minh Quân đảm nhận vai Thiên Lôi và có màn cấu kết với Bắc Đẩu để làm giá trên thiên đình.

Theo Zing.vn

 

(Zing)

Tin liên quan
Hậu trường Táo quân Ất Mùi trước giờ G
Nghệ sĩ Chí Trung vừa đăng một vài hình ảnh của anh và các đồng nghiệp ở hậu trường sân khấu Táo quân 2015. Năm nay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải giấu kín thông tin kịch bản, thậm chí các nghệ sĩ tham gia cũng không được tiết lộ bất cứ điều gì.
Chí Trung: 'Táo quân năm nay sẽ có Võ Tắc Thở'
"Táo quân năm nay sẽ phân chia theo kiểu can chi ngũ hành, có nghĩa là 12 con Giáp", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.
Táo quân 2015: Kịch bản phải sửa từng ngày
Không có phần bỏ phiếu tín nhiệm các Táo trong nội dung chương trình như lời đồn nhưng kịch bản phải sửa nhiều lần
Cách bày mâm cúng Táo Quân ngày 23 tháng Chạp
Tục lệ cổ truyền của người Việt hàng năm, cứ đến ngày (23 tháng Chạp) âm lịch, Táo Quân lại cưỡi cá chép bay về trời để trình báo việc của năm cũ. Cho đến đêm Giao thừa ngài mới trở lại trần gian để tiếp tục công việc coi sóc bếp lửa của gia đình.
Các nghệ sĩ tập 'Táo quân 2015' gần 10 giờ mỗi ngày
Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung... đều phải luyện tập chương trình Táo quân từ 19h hôm trước đến 4h sáng hôm sau.
Phối hợp kiểm duyệt Táo quân 2015 trước khi lên sóng
Trước việc Táo quân 2015 sẽ được ghi hình trong trường quay của VTV, phía Cục NTBD cho biết Cục sẽ không can thiệp, tuy nhiên đơn vị này vẫn phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan để quản lý, theo dõi về việc thực hiện chương trình.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm