DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
HB Medical phân phối độc quyền chỉ tự tiêu Bio Meyisun
15:00 08/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 2/4/2021, Công ty TNHH DVTM Hoàng Bình (HB Medical) đã ký kết với Tập đoàn 21 Century Medical phân phối chỉ Bio Meyisun độc quyền tại Việt Nam.

Những người quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp đều biết đến loại chỉ “collagen” bằng phương pháp căng chỉ thẩm mỹ khiến làn da thêm độ mịn màng đàn hồi, trắng sáng hiệu quả và tạo dáng khuôn mặt thon gon mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường khác.  Không những thế, cùng loại chỉ ứng dụng trong thẩm mỹ này lại có thể chữa bệnh rất hiệu quả và đang là một xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc rất hữu hiệu. 

Chỉ PDO còn được ứng dụng giúp nâng và làm thon gọn dáng mũi, xóa quầng thâm mắt, bọng mắt, làm giảm vết chân chim, các nếp lão hóa tại rãnh cười khiến cho gương mặt trẻ ra vài tuổi và tăng sức sống nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp này ít rủi ro nếu được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao. Bác sĩ biết kết hợp châm cứu sẽ biết cách cấy chỉ để vừa tạo thẩm mỹ vừa nâng cao sức khỏe từ bên trong của người phụ nữ khiến cho việc làm đẹp trở nên hoàn thiện hơn.

Chỉ Bio Meyisun hiện nay đang được Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Bình (HB Medical) nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.  Đây là loại chỉ tự tiêu có tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (CE) liên tục từ năm 2012 đến nay, được sản xuất bởi hãng 21 Century Medical, hãng chỉ lớn hàng đầu Hàn Quốc với 23 bản quyền thương hiệu về chỉ tự tiêu sinh học và kim thẩm mỹ.

image001 (1)

Bà Hoàng Thu Hà, Tổng Giám đốc công ty TNHH DVTM Hoàng Bình

Bà Hoàng Thu Hà, Tổng Giám đốc công ty TNHH DVTM Hoàng Bình chia sẻ: “Ở các thẩm mỹ viện tại Việt Nam, người ta gọi chỉ sinh học Bio Meyisun là chỉ collagen vì khi đưa chỉ này vào trong lớp trung bì, các tế bào da được kích thích vận động, trong quá trình này collagen nội sinh khiến cho da căng bóng, trắng sáng và khỏe đẹp hơn trước”.

image002 (1)

Chỉ tự tiêu sinh học (PDO) là loại chỉ được dùng để khâu vết mổ trong y tế hơn thập kỷ qua. Chỉ PDO Bio Meyisun có khả năng tự hủy một cách tự nhiên trong một khoảng thời gian từ 6 đến 8 tháng. Loại chỉ này được cải tiến luồn vào kim với nhiều hình thái đa dạng để phục vụ mục đích thẩm mỹ cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc từ năm 2011.

Chỉ tự tiêu sinh học là một bước tiến đáng ghi nhận trong ngành y tế khi đã được chứng minh về tính hiệu quả và an toàn trên thực tiễn lâm sàng.

Năm 2012, chỉ tự tiêu bắt đầu được ứng dụng tại Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nắm được xu hướng ấy, năm 2013, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Bình đã chính thức nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Mỗi loại chỉ tự tiêu mới xuất hiện với nhiều đặc tính ưu việt hơn ra đời  và được ứng dụng tại các bệnh viện lớn cũng như các spa và thẩm mỹ viện trên cả nước...

image003 (1)

Ở những cơ sở y tế, thẩm mỹ uy tín sẽ luôn chú trọng dùng chỉ có chất lượng. Chỉ sinh học thẩm mỹ được chứng nhận có độ thích ứng và an toàn cao khi dùng cho cơ thể con người. Tuy nhiên, sản phẩm này hiện nay do nhu cầu của thị trường đang xuất hiện các loại chỉ không đạt chất lượng như chỉ dễ bục không đủ thời gian phân hủy tiêu chuẩn, kim chất lượng thấp không sắc bén và không được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn an toàn nên người mua cần phải biết phân biệt hàng tiêu chuẩn có đầy đủ giấy tờ an toàn và được phân phối hợp pháp bởi các công ty uy tín có giấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế. Bà Hoàng Thu Hà nhận định: “Chỉ được cấy vào cơ thể để làm đẹp và cải thiện sức khỏe do đó người sử dụng cần khắt khe về tiêu chuẩn an toàn. Nếu sản phẩm chất lượng đúng như công bố, chỉ tự tiêu là một “vũ khí” tuyệt vời của bác sĩ vì phương pháp cấy chỉ giúp cơ thể tự chữa lành từ bên trong, dần dần xử lý những nguyên nhân gốc rễ gây bệnh mà không phải dùng thuốc. Đây chính là phương pháp đầy triển vọng của tương lai”.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm