Hậu quả từ thuốc kích dục và phương pháp giúp tăng ham muốn an toàn

01-09-2020 11:00 AM | Giới tính

SKĐS - Có nhiều phương pháp để giúp kích thích hoặc tăng cường ham muốn trong chuyện ấy của nam giới. Thuốc kích dục nam giới là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Tuy vậy phương pháp này lại không được khuyến khích sử dụng lâu dài.

Thế nào là thuốc kích dục?

Thuốc kích dục là một chất làm tăng ham muốn tình dục, khoái cảm tình dục hoặc hành vi tình dục. Các chất kích dục từ nhiều loại thực vật, gia vị, thực phẩm và hóa chất tổng hợp. Do đó, chúng có thể được phân loại theo tính chất hóa học của chúng: các chất tự nhiên và không tự nhiên.

Thuốc kích dục tự nhiên được phân loại thành các chất có nguồn gốc từ thực vật và không có nguồn gốc thực vật. Thuốc kích dục cũng có thể được phân loại theo loại hiệu ứng của chúng (ví dụ, tâm lý hoặc sinh lý). Thuốc kích dục có chứa các đặc tính gây ảo giác như Bufo cóc có tác dụng tâm lý đối với một người có thể làm tăng ham muốn tình dục và khoái cảm tình dục. Thuốc kích thích tình dục có chứa các đặc tính thư giãn cơ trơn như yohimbine có tác dụng sinh lý đối với một người có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone và tăng lưu lượng máu.

Ảnh minh họa

Các chất chỉ ảnh hưởng đến hành vi của một người dễ bị ảnh hưởng bởi giả dược. Hiệu ứng giả dược được định nghĩa là niềm tin mạnh mẽ thể hiện chính họ và do đó bị hiểu sai để xác nhận dương tính giả. Người ta thường thấy hiệu ứng giả dược trong cuộc tranh luận về lý do tại sao thuốc kích thích tình dục hoạt động; những người tranh luận về hiệu ứng giả dược nói rằng các cá nhân muốn tin vào hiệu quả của chất này.

Tác hại của thuốc kích dục

Tuy rằng các thuốc kích dục nam giới một phần nào đó có lợi ích đối với các vấn đề bệnh liên quan đến rối loạn cương dương, thế nhưng thuốc kích dục nam cũng có nhiều tác hại mà cần phải chú ý:

- Phá hủy gan và thận

- Tăng huyết áp

- Đột quỵ

- Ung thư

- Xơ gan

- Tuyến tiền liệt

- Dị ứng

- Mất cảm hứng với tình dục

- Ngoài ra, thuốc kích dục nam có nguy cơ gây thiếu máu,làm chóng mặt, đau đầu thậm chí mất ý thức. Đặc biệt, việc sử dụng thuốc kích dục liên tục có thể dẫn đến suy giảm sinh lý trầm trọng, vô sinh hiếm muộn.

Giải pháp hỗ trợ giúp bạn tăng ham muốn an toàn

Sản phẩm Deheqi Power hỗ trợ bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực và hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới. Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

Deheqi Power bao gồm có các thành phần từ thiên nhiên như bá bệnh, dâm dương hoắc, ba kích, bạch tật lê, câu kỷ tử… đều là các loại thảo dược từ thiên nhiên. Nó có công dụng trong việc hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Link page tư vấn và mua hàng: https://www.facebook.com/phodemplus/

GPQC số: 2661/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.


Ý kiến của bạn