Hạt nêm Aji-ngon đầu tư cải tiến mới

Hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã trở thành một gia vị quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng Việt. Là một gia vị tiện dụng, hạt nêm Aji-ngon giúp người nội trợ chế biến những món ăn ngon, đậm đà cho gia đình mình.
Hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã trở thành một gia vị quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng Việt. Là một gia vị tiện dụng, hạt nêm Aji-ngon giúp người nội trợ chế biến những món ăn ngon, đậm đà cho gia đình mình.
Hạt nêm Aji-ngon đầu tư cải tiến mới  1
Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm và gia vị ngon, đảm bảo chất lượng, từ giữa tháng 7/2013, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới. Đây là sự cải tiến mang tính đột phá về chất lượng của hạt nêm Aji-ngon bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu chiết xuất từ nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư sản xuất.
 
Với nguyên liệu cốt lõi chiết xuất từ nước hầm xương và thịt cùng sự cân đối hài hòa với các gia vị khác, hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới với thông điệp “ngon đậm đà, ngọt tự nhiên” mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường toàn quốc từ giữa tháng 7/2013.
 
T.H
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hạt nêm Aji-ngon đầu tư cải tiến mới

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT