Chất lượng - uy tín là bí quyết để tạo nên thành công
Sản phẩm dầu Oliu Hy Lạp phân phối bởi Hanoli được chiết xuất từ trái Oliu Kalamata và Koroneiki vùng Messina - Hy Lạp - nơi có chất lượng và sản lượng dầu Oliu lớn nhất thế giới qua công nghệ ép lạnh, giữ trọn vẹn được hàm lượng dinh dưỡng dồi dào có từ loại quả này.
Các sản phẩm của Hanoli đều được nhập khẩu nguyên chai từ Hy Lạp, đặc biệt có những dòng sản phẩm như dầu Oliu siêu nguyên chất Green Diamond P.D.O được bảo chứng về xuất xứ địa lý hay dầu Oliu siêu nguyên chất hữu cơ Green Diamond Organic được chứng nhận đạt chuẩn Organic bởi các tổ chức uy tín hàng đầu như USDA, Hiệp hội Nông Nghiệp Hy Lạp và Canada's Organic Products Regulations và chứng nhận TUV của Áo.
Còn về cảm quan, dầu Oliu siêu nguyên chất Hy Lạp của Hanoli có màu xanh vàng chanh đặc trưng, sánh đặc đẹp mắt, giúp cho món ăn thêm mùi thơm, độ ngon khi thưởng thức.
Để đa dạng trải nghiệm cho người tiêu dùng, dầu Oliu Hy Lạp mà Hanoli phân phối rất phong phú về chủng loại, phù hợp cho các nhu cầu khác nhau.
Sản phẩm đa dạng, cụ thể hóa theo nhu cầu
Hiện tại, có 2 dòng sản phẩm dầu Oliu chính, nổi bật mà Hanoli phân phối: Dầu Oliu nấu ăn và dầu Oliu siêu nguyên chất. Từ đó, có thể chia thành hai loại công dụng chính của dầu Oliu ở Hanoli, đó là làm đẹp và sử dụng chế biến thực phẩm.
Với các sản phẩm dòng dầu Oliu siêu nguyên chất, vừa có công dụng làm đẹp vừa có thể dễ dàng kết hợp trong nấu nướng. Để tiết kiệm và có thể cung cấp dưỡng chất từ một loại dầu từ tự nhiên cho da, dầu Oliu thường được nhiều chị em sử dụng để xoa dịu đi các vết nóng rát do nắng, tẩy trang hay là cấp ẩm cho da và được dùng để uống trực tiếp với mục đích chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp từ bên trong cơ thể.
Với công dụng trong nấu nướng, dầu Oliu siêu nguyên chất được sử dụng để trộn salad cùng với các gia vị khác để dậy lên hương vị cho món ăn, ngoài ra cũng có thể thêm vào món ăn đã chín như cháo, cá kho, thịt kho,... để tăng độ béo cho món ăn mà vẫn an toàn sức khỏe.
Dầu nấu ăn Oliu Hanoli phù hợp với phong cách nấu ăn của người Việt là chiên rán ở nhiệt độ cao trong thời gian dài với thành phần tới 3/4 là dầu Oliu siêu nguyên chất ép lạnh, 1/4 thành phần là dầu hướng dương cao cấp, giúp bổ sung dinh dưỡng cho người sử dụng, giữ được trọn vẹn lợi ích từ dầu Oliu, vừa có thể thoải mái chế biến và thưởng thức món chiên xào. Đặc biệt, dầu nấu ăn Hanoli còn tiết kiệm hơn cho người sử dụng khi thực hiện món chiên ngập dầu vì dầu có thể tái sử dụng mà không có sự biến đổi về màu dầu hay chất.
Thành công được chứng thực bằng các "thành tựu" lớn
Ra mắt thị trường từ năm 2010, Công ty Oliu Hà Nội là Công ty chuyên khẩu và phân phối các sản phẩm dầu quả oliu. Và Hanoli hiện đang giữ vị trí quan trọng là Đại sứ Oliu Hy Lạp tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Oliu Hà Nội có trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP.HCM. Các sản phẩm của công ty được phân phối tới hơn 50 tỉnh thành của Việt Nam với 5000 chi nhánh - đại lý, hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc và tại các sàn thương mại điện tử.
Ngoài ra, dầu Oliu Hy Lạp còn nhận được hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước, minh chứng rõ ràng cho sự tin yêu của khách hàng trao tặng cho Hanoli.
Các giải thưởng trong nước:
- Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2020
- Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020
- Top 10 Vietnam top brands
- Sản phẩm dịch vụ vàng cho bé 2015
Các giải thưởng quốc tế:
- Giải Vàng Berlin Global Olive Oil Awards 2021
- Giải Bạc cuộc thi đấu Olive thế giới 2021
- Giải Bạc cuộc thi dầu Oliu quốc tế 2021
Doanh nhân Bùi Tú Ngọc - Người kiến tạo nên thành công của dầu Oliu Hanoli
Để có thể khởi nghiệp thành công với dầu Oliu Hy Lạp, doanh nhân Bùi Tú Ngọc – hiện là giám đốc công ty Oliu Hà Nội (Hanoli JSC) đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị về kiến thức thuộc lĩnh vực sức khỏe, thực phẩm và thị trường. Cụ thể, bà mất hơn 3 năm để tìm hiểu về trái Oliu Hy Lạp và thăm dò, đánh giá thị trường Việt Nam.
Bà Bùi Tú Ngọc từng chia sẻ: "Tôi có thể tự hào là người Việt Nam đã đến vùng đất nổi tiếng về Oliu tại Hy Lạp. Tôi đã cùng sống với những người nông dân Hy Lạp trên các cánh đồng Oliu tại vùng Messinia – nơi cây Oliu Kalamata có quả ngon và chất lượng tốt nhất.".
Xuất thân từ nghề giáo (bà từng là giáo viên dạy tiếng Anh tại Hà Nội), người doanh nhân (trái nghề) này nhận định rằng: "Kinh doanh cũng như dạy học, phải xuất phát từ cái tâm". Chính vì thế mà tôn chỉ phát triển của Hanoli đó là lấy sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng làm cái gốc để tiếp cận gần hơn với khách hàng.
Doanh nghiệp kinh doanh với một thái độ cương trực, khác biệt, cùng với những thành tích đã đạt được, Hanoli trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa và ngày một thành công hơn trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.