Hành trình trưởng thành của Miley Cyrus

10-03-2022 3:26 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Công chúng biết đến tài năng của Miley Cyrus thông qua những con đường khác nhau mà cô đã đi.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên bị phạt tiền vụ kêu gọi từ thiện, quyết tìm kẻ xấuDiễn viên Quách Ngọc Tuyên bị phạt tiền vụ kêu gọi từ thiện, quyết tìm kẻ xấu

SKĐS - Diễn viên Quách Ngọc Tuyên vừa bị xử phạt hành chính do đăng tải thông tin kêu gọi từ thiện trên mạng xã hội nhưng không đúng sự thật.

Một số người có thể biết đến Miley với cái tên Hannah Montana từ serie Disney nổi tiếng cùng tên, nhiều album và đĩa đơn lọt top đầu của cô như Wrecking Ball hay Breakout hoặc từ các bộ phim điện ảnh như The Last Song.

MiLey Cyrus, ngôi sao dũng cảm vì dám sống là chính mình

Người hâm mộ thích Miley Cyrus vì thái độ sôi nổi và vô tư mà cô thể hiện qua âm nhạc của mình cũng như sự xuất hiện đa dạng của cô trên một số chương trình truyền hình. Có một điều luôn được coi là đúng với Miley, đó là việc cô không bao giờ sợ hãi khi là chính mình.

Cô còn khuyến khích người khác làm điều tương tự thông qua những biểu hiện cá nhân của mình. Nhiều người được truyền cảm hứng bởi tài năng mà Miley đã rèn giũa và cá tính của cô.

MiLey Cyrus 1

Tên tuổi Miley Cyrus gắn liền với serie ‘Hannah Montana’.

Khởi đầu của ngôi sao nhí Miley Cyrus

Miley Cyrus sinh ngày 23 tháng 11 năm 1992, tại Franklin, Tennessee. Cô thích diễn xuất từ khi còn nhỏ, đặc biệt là khi được xem cha mình đảm nhận nhiều vai trò trong lĩnh vực này. Miley đã sớm có được vai diễn chính đầu tiên trong 'Hannah Montana' cùng với cha mình. Qua serie này, Miley Cyrus nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một biểu tượng ngôi sao nhí. Sau đó là những chuyến lưu diễn cháy vé, những dự án phim và âm nhạc dày đặc.

MiLey Cyrus 2

Cô trở thành biểu tượng ngôi sao nhí.

Cuộc sống của một ngôi sao nhí

Với rất nhiều thành công khi còn là một ngôi sao nhí trên kênh Disney, Miley đã nói lời tạm biệt với vai diễn 'Hannah Montana vào năm 2011, sau đó cô nhanh chóng thực hiện các dự án âm nhạc và điện ảnh mới.

Khi rời khỏi Hannah Montana, Miley đã đảm nhận những vai diễn khác và trưởng thành hơn, điều này giúp cô thoát khỏi cái bóng của một ngôi sao nhí. Những bộ phim nổi bật của Miley phải kể đến So Undercover, The Night BeforeCrisis in Six Scenes.

Màu sắc âm nhạc của Miley cũng khác nhiều so với những tác phẩm trước, điều này giúp cô bứt phá ngoạn mục, trở thành ngôi sao nhạc Pop với những bản hit như We Can't Stop, Bangerz Wrecking Ball.

Không ít khán giả đã bị sốc bởi sự thay đổi đột ngột với phong cách âm nhạc và tính cách của Miley. Tất cả họ đều là những người đã từng biết đến cô qua nhân vật Hannah Montana. Nhưng thực tế, tính cách của Hannah Montana không phải là con người thật của Miley.

Một số khác cho rằng quyết định trở thành chính mình của Miley khi đó là cần thiết cho tất cả những đứa trẻ luôn dõi theo cô. Ở một thời điểm nào đó, mọi người phải có được sự tự tin và được là chính mình.

MiLey Cyrus 3

Không ít khán giả đã bị sốc bởi sự thay đổi đột ngột với phong cách âm nhạc và tính cách của Miley.

Thành công của Miley Cyrus

Thời gian trôi qua, Miley tiếp tục bộc lộ nhiều hơn về tính cách và con người thật của mình thông qua nhiều album và đĩa đơn mới như Miley Cyrus & Her Dead Petz, Younger Now, She is Coming, và nhiều hơn thế nữa với màn kết hợp cùng các nghệ sĩ khác. Thật thú vị khi khán giả có thể thấy Miley ngày càng phát triển theo phong cách âm nhạc của riêng mình và vượt xa những gì mọi người mong đợi ở mình.

Cô đã giành được nhiều giải thưởng cho sự nghiệp âm nhạc trong những năm qua, chẳng hạn như Nickelodeon Kids’ Choice Awards, Teen Choice Awards, Billboard Music Awards và nhiều giải thưởng khác.

Miley đã có thể thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một nghệ sĩ và huấn luyện viên thông qua chương trình The Voice, nơi cô đã trải qua hai mùa giải cùng với Alicia Keys, Adam Levine và Blake Shelton.

Miley cũng đóng một vai trong Black Mirror là nhân vật quan trọng trong các chương trình truyền hình như Saturday Night Live, Jimmy Kimmel Live! Unplugged,... Cô cũng đã giành được nhiều giải thưởng ở lĩnh vực diễn xuất trong những năm qua.

MiLey Cyrus 4

Miley đã có thể thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một nghệ sĩ và huấn luyện viên thông qua chương trình The Voice.

Khán giả mong đợi gì ở Miley Cyrus?

Miley hiện đang lưu diễn nhiều lễ hội nổi tiếng. Cô cũng đang cộng tác với các nghệ sĩ khác để liên tục tạo ra sản phẩm âm nhạc mới. Trong lúc chờ đợi những bản nhạc tuyệt vời hơn từ Miley, khán giả cũng có thể thưởng thức lại một số tác phẩm cũ của cô, chẳng hạn bản phát lại của Hannah Montana hoặc album Bangerz.

Miley Cyrus đã cho cả thế giới thấy rằng các ngôi sao nhí nhất định phải trưởng thành để được là chính mình. Điều này hoàn toàn bình thường và không đáng bị chỉ trích.

"Mẹ ta trả nhớ về không", quà tặng ngày 8/3 của ca sĩ Tuấn Hiệp gây xúc động'Mẹ ta trả nhớ về không', quà tặng ngày 8/3 của ca sĩ Tuấn Hiệp gây xúc động

SKĐS - Nhân ngày 8/3, ‘lãng tử nhạc tình’ - ca sĩ Tuấn Hiệp đã tặng món quà âm nhạc ‘Mẹ ta trả nhớ về không’ tới khán giả nữ.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn