DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hành trình tìm giới tính thật của chàng giáo viên múa cột
08:55 12/09/2014 GMT+7
Jiang Weihao vừa bay tới Thái Lan cuối tuần trước để tiến hành ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Bố mẹ anh nóng lòng chờ đến ngày gặp con.
 • Jiang Weihao quyết định ngừng mặc những bộ trang phục dành cho nam giới từ tháng 10 năm ngoái. Trước đó, Jiang làm huấn luyện viên dạy múa cột ở Bắc Kinh trong hai năm và cứ đêm đến, anh lại biểu diễn ở những câu lạc bộ đêm với cái tên đầy nữ tính Jiang Yaxi.
 • Jiang Weihao quyết định ngừng mặc những bộ trang phục dành cho nam giới từ tháng 10 năm ngoái. Trước đó, Jiang làm huấn luyện viên dạy múa cột ở Bắc Kinh, Trung Quốc, trong hai năm và cứ đêm đến, anh lại biểu diễn ở những câu lạc bộ đêm với cái tên đầy nữ tính Jiang Yaxi.

   

 

 • Jiang thường sử dụng những bức ảnh
 • Jiang thường sử dụng những bức ảnh nữ tính và giới tính nữ trên các trang mạng xã hội. Có nhiều chàng trai từng rủ Jiang tới quán rượu hay câu lạc bộ nhưng anh từ chối. Jiang biết lý do vì sao họ làm vậy, nhưng anh chưa bao giờ có ý định thú nhận giới tính thật của mình.

   

 

 • "Có lợi gì đâu khi tiết lộ sự thật?", Jiang nói. Anh cho biết chỉ gặp gỡ họ để giết thời gian và chứng tỏ kỹ năng trang điểm khéo léo của mình.

   

 

 • Sau một năm thử sống như một cô gái, Jiang hoàn toàn tự tin về việc sẽ tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.
 • Sau một năm thử sống như một cô gái, Jiang hoàn toàn tự tin về việc sẽ tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

   

 

 • Jiang kể rằng 5 tuổi, anh đã cảm nhận sự khác biệt giữa bản thân với những cậu bé khác. Anh không có chung sở thích với họ. Nhiều bạn bè trong lớp thường gọi Jiang là
 • Jiang kể rằng 5 tuổi, anh đã cảm nhận sự khác biệt giữa bản thân với những cậu bé khác. Anh không có chung sở thích với họ. Nhiều bạn bè trong lớp thường gọi Jiang là "đàn bà" và "ẻo lả", nhưng dần dần Jiang cũng quen với điều đó.

   

 

 • Năm 12 tuổi, Jiang bị ba gã đàn ông cưỡng hiếp, và kể từ đó, anh bắt đầu căm thù đàn ông và ghét cả bản thân mình. Chàng trai trẻ luôn mơ ước được trở thành phụ nữ, và nếu ước mơ đó không trở thành sự thực, cuộc sống không có gì ý nghĩa.
 • Năm 12 tuổi, Jiang bị ba gã đàn ông cưỡng hiếp, và kể từ đó, anh bắt đầu căm thù đàn ông và ghét cả bản thân mình. Chàng trai trẻ luôn mơ ước được trở thành phụ nữ, và nếu ước mơ đó không trở thành sự thực, cuộc sống của Jiang không còn gì ý nghĩa.

   

 

 • "Suy nghĩ của tôi có thể hơi ích kỷ. Bố mẹ đã cho tôi một cuộc đời, nhưng tôi có quyền được lựa chọn cách sống", Jiang thẳng thắn chia sẻ.

   

 

 • Ban đầu, gia đình Jiang khó chấp nhận quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật của anh. Bố anh còn tìm đến một bác sĩ để nhờ tư vấn trước khi đồng ý với lựa chọn của con trai.
 • Ban đầu, gia đình Jiang khó chấp nhận quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật của anh. Bố anh còn tìm đến một bác sĩ để nhờ tư vấn trước khi đồng ý với lựa chọn của con trai. "Tôi muốn con tôi tiếp tục sống, tôi không muốn nó tự giết mình", ông tâm sự.

   

 

 • tran9-9253-1410346384.jpg
 • Hiện tại, bố mẹ Jiang rất nóng lòng chờ đến ngày gặp con sau khi anh từ Thái Lan trở về.

   

 

 

(Theo Ngoisao)

Tin liên quan
Nỗi lòng... chuyển giới: Ngực đẹp nhưng không được đụng
Người không có thì ước ao, người có rồi lại mong cắt bỏ. Để thực hiện được điều này, những người chuyển giới đều phải chịu nhiều đau đớn.
Cú lột xác ngoại hình khó tin của người mẫu chuyển giới Trâm Anh
Sắp tới, Trâm Anh sẽ tiến hành một cuộc đại phẫu thuật để được sống với giới tính thật sự của mình.
Những chàng trai xinh đẹp đến kinh ngạc sau phẫu thuật chuyển giới
Những chàng trai Hàn Quốc đã được sống đúng như tâm nguyện của mình khi "lột xác" trở nên nữ tính bất ngờ sau khi phẫu thuật.
Một cách chia sẻ với người đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới
Hai tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, Võ Chí Dũng vừa cho ra mắt tập sách Mẹ ơi, con đồng tính! (NXB Lao động, 2013).
Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su
Nhằm nâng cao nhận thức về tình dục an toàn, Hương Giang Idol đã tham gia chương trình Bình thường hoá bao cao su nhằm kêu gọi mọi người có cuộc sống tình dục lành mạnh và tránh các bệnh lây qua đường tình dục.
Chuyển giới - Tác động của phẫu thuật và hormon
SKĐS-ACNgười chuyển giới chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong cộng đồng. Nhưng đa phần trong số họ lại là những người hành nghề trong lĩnh vực giải trí khiến cho đề tài về họ được nhiều người quan tâm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm