Hành trình chăm sóc sức khỏe xương khớp người cao tuổi của doanh nghiệp Dược

05-10-2022 14:01 | Xã hội

Là chi hội trưởng Hội Người cao tuổi thôn Phương Thông (xã Phương Chiểu, thành phố Hưng Yên), ngày nào bác cũng tất bật công tác xã hội đến tối muộn. Song hôm nay, tạm gác lại việc, bác trở về nhà sớm để đón đoàn thăm hỏi của Hội Người cao tuổi TP. Hưng Yên và Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI.

Xuất ngũ trở về quê hương năm 1971, vừa là cựu chiến binh, cũng gần 20 năm sinh hoạt trong Hội Người cao tuổi thôn Phương Thông, bác Hiến luôn được coi là điển hình "tuổi cao, gương sáng" của xã Phương Chiểu. Chỉ vài tháng nữa sẽ bước sang tuổi 80 nhưng bác Đặng Văn Hiến vẫn còn rất tinh anh. Với vai trò là Chi hội trưởng, bác luôn tích cực tham gia các phong trào, đồng thời quan tâm chăm sóc tới đời sống của các hội viên, vận động hội viên phát huy vai trò của người cao tuổi.

"Cây cao, bóng cả" góp sức xây dựng quê hương 

Gia cảnh còn nhiều khó khăn, sinh được 3 người con, nhưng vợ chồng bác Hiến vẫn ở riêng trong ngôi nhà nhỏ đơn sơ tại thôn Phương Chiểu. Sinh sống chủ yếu bằng nghề nông, những vất vả của cuộc sống và tuổi tác in hằn lên khuôn mặt, song không vì thế mà làm giảm đi nhiệt huyết của người chi hội trưởng Đặng Văn Hiến.

Chia sẻ về niềm vui trong công việc, bác Hiến sôi nổi: "Làm công tác người cao tuổi chủ yếu là mình phải nhiệt tình trong công việc, tích cực tuyên truyền và giải quyết chế độ, chính sách theo quy định cho người cao tuổi. Rồi đi kêu gọi, vận động các nguồn lực xã hội ủng hộ, giúp đỡ cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Nói chung cũng bận bịu và mệt, nhưng vui vì thấy mình vẫn tuy tuổi cao nhưng vẫn có ích khi được góp sức xây dựng quê hương, làng xóm".

Hành trình chăm sóc sức khỏe xương khớp người cao tuổi của doanh nghiệp Dược - Ảnh 1.

Căn nhà nhỏ đơn sơ của bác Đặng Văn Hiến

Đại diện Hội Người cao tuổi ở thôn, bác thường đến từng nhà người cao tuổi để vận động họ tham gia sinh hoạt hội và luôn quan tâm đến đời sống các hội viên, tạo điều kiện để họ phát huy vai trò của mình. Đồng thời vận động các hội viên cùng tham gia phát triển kinh tế gia đình, luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chi hội trưởng, bác Hiến cũng dành thời gian đến thăm hỏi động viên các hội viên lúc ốm đau bệnh tật, định kỳ tổ chức mừng thọ, đến phúng viếng khi hội viên chẳng may qua đời.

Kiện Cốt Vương đồng hành hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi sống vui, khỏe, có ích 

Đầu tháng 10 năm nay, bác Đặng Văn Hiến được vinh dự là đại biểu người cao tuổi của xã Phương Chiểu được đến Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh, tham dự Lễ Phát động hưởng ứng tháng hành động Vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022 với chủ đề "Chung tay chăm sóc Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn".

Hành trình chăm sóc sức khỏe xương khớp người cao tuổi của doanh nghiệp Dược - Ảnh 2.

Lễ Phát động hưởng ứng tháng hành động Vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022

Cùng với những lời thăm hỏi, động viên, các hoạt động chăm lo đời sống của người cao tuổi cũng ngày càng được chú trọng, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội. Nhân dịp này, bác Hiến và các hội viên cũng được tặng những phần quà chăm sóc sức khỏe thiết thực là sản phẩm Kiện Cốt Vương - Hỗ trợ giảm đau, khớp xương chắc khỏe do Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI trao tặng. Ths.Ds Phan Văn Hiệu - Chủ tịch HĐQT CVI Pharma cho biết: "Hưởng ứng Lễ Phát động Vì Người cao tuổi năm 2022, CVI Pharma đã đồng hành cùng TW Hội người cao tuổi VN, UBND và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên trao tặng 550 phần quà Kiện Cốt Vương. Đây là sản phẩm rất phù hợp với người cao tuổi, đang gặp nhiều vấn đề về xương khớp,hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng sống người cao tuổi Việt Nam".

Kiện Cốt Vương được sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma, có trụ sở tại Tổ hợp công nghệ cao Hòa Lạc - Là một trong số nhà máy có hệ thống chiết xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP. Kiện Cốt Vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị cho người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa kết hợp bộ đôi chiết xuất quả chiêu liêu và chiết xuất 8 BoneCareCVI. Nhờ sở hữu thành phần chất lượng cùng công nghệ bào chế hiện đại, Kiện Cốt Vương giúp mang đến sự hỗ trợ bảo vệ cho hệ xương khớp thông qua cơ chế "tứ trụ": Hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ hạn chế thoái hoá khớp; hỗ trợ giúp khớp vận động linh hoạt; hỗ trợ bảo vệ xương khớp chắc khỏe. Được trao tặng món quà nghĩa tình này, bác Đặng Văn Hiến cũng chia sẻ: "Chúng tôi rất là phấn khởi vì không chỉ nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà còn được sự chung tay chăm lo cho sức khỏe, đời sống từ các doanh nghiệp và xã hội. Món quà hỗ trợ giảm đau xương khớp Kiện Cốt Vương này sẽ giúp nhiều hội viên trong chi hội chúng tôi cải thiện sức khỏe".

Hành trình chăm sóc sức khỏe xương khớp người cao tuổi của doanh nghiệp Dược - Ảnh 3.

Nhãn hàng Kiện Cốt Vương trao tặng sản phẩm tới bác Hiến

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà nước đã tặng quà, động viên 5 người cao tuổi tròn 100 tuổi đang sống tại Hưng Yên, tặng bằng vinh danh tổ chức cá nhân tiêu biểu hoạt động tích cực cho các công tác an sinh xã hội, đóng góp cho công tác chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi, như ông Phan Văn Hiệu, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI; Công ty CP Đầu tư BĐS Đông Đô – BQP; Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Gia đình doanh nhân, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm-Trần Cẩm Nhung; Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup.

Đồng hành cùng UBND, Sở LĐTBXH tỉnh Hưng Yên và TW Hội Người Cao tuổi, triển khai thực hiện Tháng hành động vì Người cao tuổi VN chính là một trong những hoạt động của Chiến dịch "Vì sức khỏe xương khớp người Việt" mà nhãn hàng Kiện Cốt Vương triển khai từ tháng 7/2022.

Gần 3 tháng thực hiện, Kiện Cốt Vương tự hào đồng hành cùng Bộ LĐTBXH và nhiều cơ quan ban ngành để lan tỏa giá trị nhân văn tới muôn nơi. Tính đến nay, chương trình đã trao tặng hơn 22.000 phần quà chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương tới chục nghìn người cao tuổi, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và nhiều cán bộ công an hưu trí trên mọi miền Tổ quốc.

Kiện Cốt Vương - Dùng thử trước, trả tiền sau - Cam kết hiệu quả sau liệu trình dùng thử

Là một sản phẩm dùng cho người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, Kiện Cốt Vương thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, lo ngại sử dụng mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho người dùng và khẳng định giá trị chất lượng sản phẩm, từ ngày 27/09/2022, Kiện Cốt Vương chính thức triển khai chương trình DÙNG THỬ TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU trên quy mô toàn quốc.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ KIỆN CỐT VƯƠNG

CÁCH 1: Gọi tổng đài 1800.1796 và làm theo hướng dẫn

CÁCH 2: Truy cập link đăng ký: TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Kiện Cốt Vương hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tìm điểm bán sản phẩm tại nhà thuốc gần bạn TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


PV
Ý kiến của bạn