DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hàng triệu người trên thế giới tuần hành kêu gọi chống biến đổi khí hậu
HY - 10:19 30/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng lời kêu gọi của nhà hoạt động vì môi trường Greta Thunberg, 6 triệu người ở hàng chục quốc gia trên khắp thế giới đã xuống đường tuần hành nhằm kêu gọi chính phủ các quốc gia hành động khẩn cấp trước tình trạng biến đôi khí hậu toàn cầu.

Hưởng ứng lời kêu gọi của nhà hoạt động vì môi trường Greta Thunberg, 6 triệu người ở hàng chục quốc gia trên khắp thế giới đã xuống đường tuần hành nhằm kêu gọi chính phủ các quốc gia hành động khẩn cấp trước tình trạng biến đôi khí hậu toàn cầu.  Cuộc tuần hành bắt đầu từ thứ 6 cuối cùng của tháng 9 diễn ra ở Italia, Tây Ban Nha, Hà Lan, New Zealand. Ước tính có tới 4 triệu người tại các thành phố lớn trên thế giới đã xuống đường vào dịp cuối tuần qua để hướng ứng phong trào "Những thứ Sáu vì tương lai". Họ là những học sinh, sinh viên và người trưởng thành đã nghỉ học và nghỉ việc để tham gia các cuộc tuần hành vì khí hậu.

HY

(theo The guardian)

Tin liên quan
Vi khuẩn 'nhai' CO2 tạo ra nhựa & nhiên liệu thân thiện với môi trường
SKĐS - Một thành tựu đột phá kỳ diệu cho môi trường, các nhà khoa học phát triển cách thức để vi khuẩn chuyển đổi CO2 thành nhựa, gas và diesel sinh học có thể phân hủy sinh học, mở đường cho việc sản xuất thân thiện với môi trường.
Việt Nam và Hoa Kỳ hoàn thành Dự án Xử lý Môi trường tại Sân bay Đà Nẵng
SKĐS - Ngày 7/11, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh và Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink chứng kiến lễ ký thỏa thuận bàn giao 13,7 ha đất sạch đã xử lý tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cho Bộ Giao thông Vận tải quản lý.
9 cách người Thụy Điển bảo vệ môi trường
SKĐS - Ở Thụy Điển, 99% rác thải của các hộ gia đình được tái chế bằng cách này hay cách khác. Thụy Điển cũng chiếm thị phần cao nhất về năng lượng tái tạo ở châu Âu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm