DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hàng trăm dân chơi hỗn loạn khi cảnh sát ập vào quán bar
07:56 22/07/2013 GMT+7
Hàng trăm người đang nhảy nhót trong ánh đèn mờ ảo và âm thanh chát chúa bỗng nháo nhào khi cảnh sát ập vào. 18 người nghi vấn phạm tội bị tạm giữ.
Hàng trăm người đang nhảy nhót trong ánh đèn mờ ảo và âm thanh chát chúa bỗng nháo nhào khi cảnh sát ập vào. 18 người nghi vấn phạm tội bị tạm giữ.
Hàng trăm dân chơi hỗn loạn khi cảnh sát ập vào quán bar 1
Hơn trăm cảnh sát kiểm tra bar Cảm Tưởng. Ảnh: C.A
Rạng sáng 21/7, hơn trăm CSGT, 113, hình sự… bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling) trên đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình).

Phía trong, gần 300 khách vẫn đang say sưa nhảy nhót theo điệu nhạc chát chúa. Thấy bóng cảnh sát, các thanh thiếu niên nhốn nháo tràn ra cửa chính lẩn tránh nhưng đều bị giữ lại để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, nhiều người không xuất trình được giấy tờ, số khác tỏ ra qua khích và không chấp hành. Nhiều thanh thiếu niên không xuất trình được giấy tờ phải nhờ người thân mang lên bảo lãnh về.
Hàng trăm dân chơi hỗn loạn khi cảnh sát ập vào quán bar 2
Hàng trăm khách có mặt trong bar lúc rạng sáng. Ảnh: C.A
Phía bên ngoài, từng nhóm nam nữ ăn mặc sành điệu liên tục gọi điện vào phía trong hỏi han tình hình. Qua rà soát, 18 người có nghi vấn phạm tội về trụ sở công an phường 10.

Cơ quan chức năng cũng lập biên bản hàng loạt vi phạm của bar này như hoạt động quá giờ, âm thanh vượt mức cho phép, ánh sáng không đủ, nhân viên làm việc không hợp đồng…

Theo công an quận Tân Bình, bar Cảm Tưởng được xem là một trong số tụ điểm ăn chơi lớn nhất quận Tân Bình. Hàng đêm có hàng trăm thanh thiếu niên đến vui chơi và thường xuyên hoạt động quá giờ qui định.
Hàng trăm dân chơi hỗn loạn khi cảnh sát ập vào quán bar 3
Cửa quán bar được cảnh sát chốt để kiểm tra hành chính. Ảnh: C.A
Trước đó vào ngày 7/4, gần trăm cảnh sát cũng đã ập vào kiểm tra tại quán bar này phát hiện nhiều vi phạm.

Theo VnExpress
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm