DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hàng trăm công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm
16:35 22/07/2015 GMT+7
Sau khi ăn bữa ăn tại công ty, hàng trăm công nhân xuất hiện triệu chứng đau bụng, nôn ói đau đầu được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng ngày 22/7, hàng trăm công nhân của Công ty TNHH Meraki FW (khu công nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương), đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Quân Đoàn 4, Bình Dương với nhiều biểu hiện như nôn ói, đau bụng, mệt mỏi.

Tin nhanh từ công nhân Công ty trên cho biết: Vào chiều ngày 21/7, có hơn 800 công nhân có mặt tại ca làm việc từ 17 – 20h.

Trước khi vào buổi làm ca, những công nhân này có ăn bún, thịt heo, vào một số loại rau như dưa leo, hành tây…

Hàng trăm công nhân nhập viện có biểu hiện ngộ độc

Sau buổi làm việc trở về nhà, nhiều công nhân có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và đi ngoài liên tục nên đã tự mua thuốc uống.

Sáng ngày 22/7, những công nhân này tiếp tục đi làm thì triệu chứng đau bụng ngày càng tăng. Nhiều người ngất đi và được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện Quân Đoàn 4, Bình Dương.

Thông tin nhanh về vụ việc, đại diện bệnh viện Quân Đoàn 4 cho biết: Bệnh viện đã tiếp nhận hơn 150 bệnh nhân có triệu chứng ngộ độc và đang thực hiện các công tác chữa trị và lấy mẫu xét nghiệm tìm nguyên nhân.

Nhiều công nhân tình trạng sức khỏe vẫn yếu và đang được bác sĩ chăm sóc

Theo ghi nhận tại bệnh viện, hàng chục công nhân vẫn đang trong tình trạng mệt mỏi, đau đầu, khoảng 11h, bệnh viện vẫn tiếp nhận thêm công nhân của công ty Meraki vào điều trị.

Được biết, đơn vụ cung cấp suất ăn vào thời điểm trên là Công ty Đông Dương (Dĩ An, Bình Dương).

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của những công nhân nhập viện, cũng như kiểm tra giám sát cơ sở cung cấp đồ ăn.

Phùng Sơn

 

 

(Theo Người đưa tin)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm