Hàng trăm cảnh sát đột kích vũ trường New Square, Hà Nội

30-05-2014 5:20 PM | Thời sự

SKĐS - Rạng sáng 30/5, hàng trăm cán bộ chiến sĩ lực lượng cảnh sát Cơ động phối hợp cùng cảnh sát hình sự hóa trang đã ập vào vũ trường được cho là ăn chơi bậc nhất Thủ đô.

Rạng sáng 30/5, hàng trăm cán bộ chiến sĩ lực lượng cảnh sát Cơ động phối hợp cùng cảnh sát hình sự hóa trang đã ập vào vũ trường được cho là ăn chơi bậc nhất Thủ đô.

Khoảng từ 2- 4h ngày 30/5, hàng trăm cán bộ chiến sĩ lực lượng Cảnh sát cơ động phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát hình sự hóa trang đã đồng loạt ập vào vũ trường New Square (Khách sạn Daewoo - Hà Nội) nơi được cho là nơi ăn chơi bậc nhất Thủ đô. Lực lượng chức năng tạm giữ hàng trăm thanh niên đang có mặt tại đây, đưa về trụ sở để phân loại và kiểm tra hành chính. Phóng to Một tiết mục múa đu dây trong vũ trường New Square, khách sạn Daewoo, Hà Nội. Hiện phía cơ quan chức năng chưa chính thức xác nhận thông tin này, nhưng trên mạng đã có một số clip ghi lại cảnh các chuyến xe của lực lượng chức năng đưa số đối tượng có mặt tại vũ trường New Square về nơi tập trung để kiểm tra hành chính. 

Một tiết mục múa đu dây trong vũ trường New Square, khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Một tiết mục múa đu dây trong vũ trường New Square, khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Hiện phía cơ quan chức năng chưa chính thức xác nhận thông tin này, nhưng trên mạng đã có một số clip ghi lại cảnh các chuyến xe của lực lượng chức năng đưa số đối tượng có mặt tại vũ trường New Square về nơi tập trung để kiểm tra hành chính.

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH