hàng nhập lậu

Quảng Ninh xử phạt 66 trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm

Quảng Ninh xử phạt 66 trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm

Y tế - 07/04/2026 11:56

SKĐS - Trong tháng 3/2026, tỉnh Quảng Ninh tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm an toàn thực phẩm. Qua đó phát hiện và xử phạt 66 tổ chức, cá nhân với tổng số tiền trên 390 triệu đồng, nhiều vụ việc liên quan hàng hóa nhập lậu, không rõ nguồn gốc.

Phát hiện xe "luồng xanh" vận chuyển 199 bộ máy tạo oxy nghi nhập lậu

Phát hiện xe "luồng xanh" vận chuyển 199 bộ máy tạo oxy nghi nhập lậu

Thị trường - 03/09/2021 20:27

SKĐS - 2 chiếc xe tải đều có giấy lưu thông luồng xanh vận chuyển 199 bộ máy tạo oxy không rõ nguồn gốc với tổng giá trị số thiết bị y tế này ước tính trên 2 tỷ đồng.

Tăng cường phát hiện, xử lý nhiều vụ buôn lậu, gian lận  trong kinh doanh thực phẩm

Tăng cường phát hiện, xử lý nhiều vụ buôn lậu, gian lận trong kinh doanh thực phẩm

Thời sự - 17/08/2019 07:56

SKĐS - Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thành phố Hà Nội cho biết, tình hình vận chuyển, buôn bán thực phẩm nhập lậu như gia súc, gia cầm, hoa quả, các chất phụ gia thực phẩm, chất bảo quản, hỗ trợ chế biến thực phẩm... không rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Hà Nội tuy giảm nhưng vẫn còn tồn tại.

Cục Tần số vô tuyến điện nói gì về vụ nút bấm gọi đồ quán cà phê ở Hà Nội gây tê liệt chìa khóa thông minh

Cục Tần số vô tuyến điện nói gì về vụ nút bấm gọi đồ quán cà phê ở Hà Nội gây tê liệt chìa khóa thông minh

Xã hội - 18/04/2026 08:55

SKĐS - Hàng loạt chìa khóa ô tô, xe máy bỗng dưng không thể hoạt động ở khu vực một quán cà phê ở Hà Nội do nút bấm gọi đồ của quán này. Nút bấm này chạy bằng pin, truyền tín hiệu không dây cho phép khách hàng có thể bấm để gửi tín hiệu gọi nhân viên phục vụ.

Iran tuyên bố mở cửa eo biển Hormuz

Iran tuyên bố mở cửa eo biển Hormuz

Quốc tế - 18/04/2026 06:50

Ngoại trưởng Iran tuyên bố eo biển Hormuz được mở cửa cho các tàu hàng trong thời gian thực thi lệnh ngừng bắn giữa Israel và Liban.